Sự kiện phần mềm ZWCAD tham gia triển lãm MTA Vietnam 2018

848

Theo đó, sự kiện ZWCAD tham gia triển lãm đã đem về một bước tiến mới cho ngành công nghệ phần mềm.

Ngoài việc thừa hưởng sự ưu việt của các phiên bản tiền nhiệm trước đó, ZWCAD SP2 nâng cấp thêm nhiều tính năng vượt trội và mạnh mẽ như tối ưu hóa giao diện người dùng với màn hình Dark Theme, đọc và lưu định dạng DWG/DXF 2018, Dynamic Input, đường bao hatch động và bộ lọc điểm.

Trong ngày đầu tiên, 3/7 đã có khoảng 200 khách hàng ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm
Trong ngày đầu tiên, 3/7 đã có khoảng 200 khách hàng ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm

Trong tháng 9 tới đây, ZWCAD sẽ phát hành version 2019 với các chức năng mới như Block Editor, PDF Underlay, Annotative Scale,…& nhiều cải tiến khác. Tại Diễn đàn Châu Á ZWCAD 2018 tổ chức tại Đà Nẵng vừa qua, Truman Du – CEO của ZWSOFT đã nhấn mạnh rằng trong tương lai, ZWSOFT sẽ tiếp tục tập trung vào All-in-one trong một giải pháp CAD và đẩy mạnh R&D để đưa đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Điều đó cho chúng ta hy vọng rằng ZWCAD 2019 trở thành phiên bản CAD hấp dẫn và đáng mong đợi.

Để cho thấy được sức mạnh và sự ổn định cùng nhiều tính năng nổi trội, khách tham quan có thể Demo thực tế phiên bản SP2 trực tiếp trên dàn máy Workstation cấu hình mạnh và được các chuyên gia của ZWSOFT tư vấn nhằm cập nhật các giải pháp CAD mới, tiên tiến, nâng cao và rút ngắn thời gian thiết kế và chi phí mua bản quyền. Đồng thời, có cơ hội trò chuyện và tìm hiểu cách thức thành công của ZWCAD, đã trở nên phổ biến và thay thế được AutoCAD.

Là booth được đầu tư và nổi bật nhất trong các gian hàng về máy tính và phần mềm. ZWCAD đã mang đến không gian rộng rãi và ấn tượng với gam màu sắc chủ đạo và tươi sáng, thu hút được khách tham quan và cộng đồng nhà thiết kế, kỹ sư.
Để tạo ra các bản vẽ chất lượng, các kỹ sư phải mất nhiều thời gian và công sức, do đó để mua một phần mềm phục vụ cho việc thiết kế mà không phải chọn một phiên bản CAD giá thành đắt đỏ và chịu chi phí thuê hàng năm (không được sở hữu) thì ZWCAD là lựa chọn tối ưu nhất.

Đội ngũ của ZWSOFT & PACISOFT tại Việt Nam đã tính toán dựa trên khảo sát của người dùng và doanh nghiệp để đưa ra một mức giá phù hợp với ngân sách đầu tư có thể bỏ ra để sở hữu vĩnh viễn phần mềm CAD như ZWCAD.

Với giá bán khởi điểm khoảng 16,800,000đ cho một giấy phép vĩnh viễn (Perpetual license), thật khó để chối từ ZWCAD 2018 khi phần mềm cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà còn tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

ZWSOFT và PACISOFT tin rằng, với sự nỗ lực, sáng tạo và hỗ trợ khách hàng để thành công chính là cách thức làm cho ZWCAD có vị thế như ngày hôm nay tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.