Những game mobile vẫn đang trong giai đoạn mở đăng ký thử nghiệm

1095

Trước khi những tựa game mobile được đưa vào chơi chính thức thì nó sẽ được trải qua một giai đoạn khác đó là giai đoạn mở đăng ký thử nghiệm chơi cho game đó.

Điểm qua một vài game mobile vẫn đang trong giai đoạn mở đăng ký thử nghiệm mà chưa được cho người dùng vào chơi chính thức. Việc mở đăng ký thử nghiệm game này cũng để phía bên nhà sản xuất tìm ra những lỗ hổng hay những chương trình chưa phù hợp cho game để điều chỉnh. Cũng là việc để phía bên nhà sản xuất biết game này có được nhiều người mong đợi hay không.

Harry Potter Wizard Unite

game mobile
Harry Potter Wizard Unite

Vào năm 2017, Niantic công bố thành quả rằng họ đã mua được bản quyền Harry Potter để có thể phát triển một tựa game dành cho thương hiệu này. Và trên thực tế tại thời điểm đó, Harry Potter Wizard Unite cũng đã được giới thiệu đến công chúng nhưng những fan hâm mộ của series này không có nhiều thông tin về game ngoài việc nó sẽ có lối chơi khá tương đồng với Pokémon: GO. Dự kiến game sẽ chính thức phát hành vào năm 2019.

World of Demons

World of Demons là tựa game mobile miễn phí thuộc thể loại hành động nhập vai (ARPG), được xây dựng dựa trên các câu chuyện về những chiến binh Samurai với cuộc chiến cùng nhiều con quái vật trong truyền thuyết Nhật Bản. Tham gia vào game, người chơi sẽ được quay về thời Trung Cổ Nhật Bản và nhập vai một trong hai chiến binh Samurai là Onimaru và Sayo trên con đường chiến đấu chống lại ma quỷ và những con quái vật trong truyền thuyết. Mỗi nhân vật đều sở hữu lối chơi riêng biệt cùng sức mạnh khác nhau.

Mario Kart Tour

Tựa game đua xe Mario Kart độc quyền của Nintendo sắp sửa có phiên bản dành cho smartphone với tên gọi chính thức là Mario Kart Tour. Nintendo cho biết game vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2019. Trước đó Nintendo đã mang các tựa game độc quyền lên di động đó là Super Mario Run và Animal Crossing. Mario Kart là một game đua xe rất hay và vui trên các máy của Nintendo. Nó có rất nhiều phiên bản trải dài cho nhiều dòng máy chơi game cầm tay của Nintendo.

Bản mới nhất hiện nay là Mario Kart 8 Deluxe dành cho Nintendo Switch. Game hỗ trợ nhiều người chơi đua với nhau và đó cũng là tính năng vui nhất của game. Hy vọng bản trên mobile cũng sẽ hỗ trợ tính năng này.

Trên đây là những tựa game chưa được đưa ra thị trường, mới là bản thử nghiệm mà bên phía nhà sản xuất đưa ra. Nếu như bản thử nghiệm có vấn đề lỗi về công nghệ họ sẽ dừng game đó để chỉnh sửa.