Máy quét mã vạch Opticon M11 quét đa hướng với tốc độ siêu nhanh

1001

Sản phẩm máy quét mã vạch Opticon M11 là sự lựa chọn số một cho các siêu thị, nhà thuốc vì khả năng quét đa hướng, các mã vạch sẽ được quét bất kỳ lúc nào.

M11 chính là sản phẩm mới nhất mà Opticon cho ra mắt vào tháng 8 này, đây là một máy quét đa hướng với hiệu suất quét cao 2D CMOS Imager, có thiết kế gọn gàng và chắc chắn, M11 được sử dụng hiệu quả trong các khu vực đậu xe hoặc được sử dụng như một máy quét cố định tại quầy tính tiền của các cửa hàng bán lẻ. M11 cũng hoàn toàn phù hợp cho khu vực check-in như ở rạp chiếu phim hay sân bay để quét hộ chiếu và ID. Tuy nhiên những ứng dụng trên chỉ là một trong những lợi ích mà M11 mang lại, sản phẩm còn có thể đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu về hỗ trợ giải pháp quét mã vạch cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Máy quét mã vạch Opticon M11
Máy quét mã vạch Opticon M11

Opticon M11 là máy quét mã vạch 1D và 2D. Điểm nổi bật ở sản phẩm này là khả năng quét đa hướng và tốc độ tới 120 khung hình mỗi giây, cao nhất trong các sản phẩm của Opticon hiện nay. Nhờ hai đặc điểm mới này mà Opticon M11 có thể dùng được cho nhiều nhu cầu khác nhau từ tính tiền hàng hóa trong các cửa hàng và siêu thị đến quản lý vé tàu xe, thẻ bảo hiểm, chứng minh thư đến kiểm đếm hàng hóa trong các băng chuyền sản xuất.

Theo nhà sản xuất, Opticon M11 được thiết kế để chống chịu khi rơi từ độ cao 1,2 mét xuống mặt sàn bê tông và đạt chuẩn chống bụi nước đạt chuẩn IP42. Sản phẩm có thiết kế hình hộp chữ nhật với toàn bộ mặt trước là hệ thống thấu kính quang học cùng với cảm biến hình ảnh để quét mã vạch đa hướng (2D CMOS Imager) phía bên trong. Cảm biến hình ảnh của M11 có độ phân giải 1280 x 800 pixel và tốc độ quét tối đa lên đến 120 khung hình trên giây. Đây là tốc độ cao nhất trong các sản phẩm quét mã vạch của Opticon hiện nay. Nhờ những cải tiến mới, Opticon M11 có khả năng quét mã vạch từ mọi hướng với tốc độ nhanh và chính xác ngay cả khi mã vạch được in trên các bề mặt khó quét.

Theo như được đánh giá, M11 hoàn toàn phù hợp để đặt tại các siêu thị, nhà thuốc khi cần một công cụ hỗ trợ đọc mã nhanh, chính xác để đáp ứng nhu cầu xử lý nhanh quá trình mua hàng của khách hàng. Sự kết hợp giữa thiết kế ấn tượng, dễ sử dụng và mức giá hợp lý giúp M11 trở thành giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng bán hàng POS, đọc mã vạch từ điện thoại di động, trong các ứng dụng tiếp thị di động và xử lý tài liệu trong ngân hàng và bưu điện.

Đầu tiên với hệ thống tính tiền cho các siêu thị và cửa hàng bán lẻ. Trải nghiệm cho thấy M11 có thể nhận dạng được mã vạch ở cả những bề mặt khó quét (như bề mặt không bằng phẳng), giúp nhân viên bán hàng không phải nhập liệu bằng tay

Model M11 có khả năng đọc mã vạch trên thẻ bảo hiểm y tế, chứng minh thư nhân dân hay các loại vé máy bay, vé tàu. Các loại thẻ này sử dụng một loại mã vạch có tên là PDF417. Đây là loại mã vạch 2 chiều có cấu trúc phức tạp, đồng thời cho khả năng lưu trữ thông tin lớn, tối đa lên 2750 kí tự.

Ứng dụng cho hệ thống quét tự động trên băng chuyền trong sản xuất. Đây là ứng dụng tận dụng rất hiệu quả tốc độ quét mã vạch nhanh và đa hướng của M11.

Quét mã vạch trên màn hình LCD ứng dụng cho vé điện tử di động (mobile tickting) như vé xem phim, sự kiện, vé tàu xe.

Kiểm đếm các mặt hàng cần tốc độ nhanh và chính xác như thư tín, kiểm hàng ra vào… Tương tự như trên các loại thẻ bảo hiểm y tế hay chứng minh thư nhân dân, trong lĩnh vực thư tín, các công ty bưu chính và chuyển phát cũng sử dụng mã PDF417 để quản lý bưu phẩm và lưu thông tin địa chỉ của khách hàng. Số lượng bưu phẩm cần quản lý rất lớn.

Theo congnghe3s, M11 là một sản phẩm đặc biệt của Opticon, sản phẩm được kết hợp một bộ xử lý ảnh 2D CMOS mạnh mẽ với thiết kế thời trang và khả năng quét đa hướng, máy quét có thể được kích hoạt thủ công hoặc tự động, quét ở tốc độ tối đa 120 khung hình / giây. Với chiếc máy M11, bạn chỉ cần đặt M11 lên quầy hoặc bàn và di chuyển mã vạch trước mắt đọc đa hướng của M11 và máy sẽ thực hiện phần còn lại của quá trình thu nhận thông tin.

Độ bền của M11 được xem là rất cao với xếp hạng IP42 và khả năng chống rơi 1,5m đối với mặt sàn bê tông, M11 có cổng giao tiếp là USB. Hiện tại sản phẩm có màu đen, với màu sắc này làm cho sản phẩm phù hợp với bất kỳ điểm bán hàng nào hoặc ứng dụng quét mã trong nhà ga, sân bay, hải quan, trường học, … và rất nhiều ứng dụng khác.

Xem thêm: Cách tra số điện thoại cố định của các tỉnh thành Việt Nam