Mitsubishi Attrage tiếp tục hạ giá dù đã rẻ hơn Toyota Vios 30 triệu đồng

850

Mặc dù đã nhiều lần chỉnh giá xong Mitsubishi Attrage vẫn tiếp tục giảm giá 10 triệu đồng.

Mitsubishi Attrage là một trong những mẫu xe hạng B tích cực giảm giá nhất tại Việt Nam khi phải cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Vios và Honda City.

Theo tin xe cộ, trong tháng 6/2018 này, các mẫu xe Mitsubishi có sự điều chỉnh giá nhẹ ở mức 10 – 15 triệu đồng cho từng phiên bản, giá thực tế từ 410 tới 505 triệu đồng cho 4 phiên bản tùy chọn.

Cụ thể, giá Mitsubishi Attrage phiên bản MT Eco là 410 triệu đồng. Bản MT có giá 450 triệu đồng. Đắt nhất là 505 triệu đồng cho phiên bản CVT. Cuối cùng, bản CVT Eco có giá 460 triệu đồng.

Xe giảm giá
Trong tháng 6, nhiều dòng xe của Mitsubishi được hưởng khuyến mại, giảm giá.

Để tăng khả năng cạnh tranh, các đại lý xe đã khuyến mại các chi phí như thuế trước bạn, tiền biển số… khi chiếc Mitsubishi Attrage lăn bánh. Theo đó, mức giá bán của chiếc MT Eco xuống còn 395 triệu đồng. Tiếp đó, bản CVT Eco giảm xuống còn 445 triệu đồng. Các bản MT và CVT lần lượt có giá sau giảm là 435 triệu đồng và 495 triệu đồng.

Trong các mẫu xe sedan hạng B với kích thước nhỏ gọn, trang bị vừa đủ… Toyota Vios E CVT 2018 và Mitsubishi Attrage CVT 2018 chính là 2 ứng cử viên khá phù hợp trong tầm tiền 500 triệu.

Sau đợt chỉnh giá, so với Toyota Vios phiên bản 1.5G CVT 535 triệu đồng, giá của bản đắt nhất dòng Mitsubishi Attage CVT đang rẻ hơn tới 30 triệu đồng.

Việc giảm giá bán với Mitsubishi Attage được cho là động thái tăng sức hút với khách hàng bởi từ đầu tháng 6, phân khúc xe hạng B liên tục có sự điều chỉnh giá của các hãng đối thủ.

So với giá công bố khi ra mắt vào cuối tháng 1/2018, giá của từng phiên bản có sự tăng nhẹ từ 20 triệu đồng. Tuy nhiên, trong tháng 6, Mitsubishi khuyến mại khách hàng mua sản phẩm bộ phụ kiện Outlander bao gồm ốp cản trước, ốp cản sau, cánh lướt gió sau, ốp hông xe và tem nắp khoan động cơ trị giá 20 triệu đồng.