Top game chiến tranh miễn phí hay nhất thế giới

1592

Với những người thích thể loại game chiến thuật hay những thể loại game chiến tranh này thì dưới đây là những tựa game hay nhất được chia sẻ đến bạn.

Tựa game chiến tranh miễn phí

AirMech

AirMech là một game thuộc thể loại MOBA với cốt truyện về thế giới tương lai khoa học viễn tưởng và các phương tiện cơ giới và robot hiện đại có khả năng biến hình. Game được ông lớn Perfect World phát triển và giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2015. AirMech lấy ý tưởng từ series phim bom tấn ăn khách Transformer, siêu xe và robot luôn là chất gây nghiện khó cưỡng đối với game thủ.

AirMech cho phép bạn lựa chọn các lớp nhân vật các nhau, với những kĩ năng đặc thù. Bên cạnh đó là kĩ thuật và lối chơi thuộc thể loại chiến đấu dàn trận thời gian thực – Một thể loại khá phổ biến trên game mobile nhưng lại ít xuất hiện trên PC.

game chiến tranh

Company of Heroes series

Mặc dù thế chiến thứ 2 đã qua đi, nhưng những gì mà nó để lại đã ảnh hưởng rất lớn đến ngành công nghiệp game. Vô số những sản phẩm đã ra mắt đã gây được tiếng vang lớn, để lại ấn tượng trong lòng gamer nhưng đó lại là những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

​Chỉ một số ít những tựa game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (RTS) được ra mắt nhưng chúng không để lại ấn tượng gì nhiều cho người chơi.

Nhưng với Company of Heroes thì khác. Đây là sản phẩm game chiến tranh hay nhất mọi thời đại, được Relic Entertainment dốc toàn lực cùng với THQ để phát triển. Và nó đã không gây thất vọng, game được đánh giá là một trong những tựa game RTS hoành tráng nhất thời điểm bấy giờ, vượt xa các đối thủ cùng thể loại.

Brothers in Arms series

Dựa trên một câu chuyện có thật trong lịch sử, Brothers in Arms đưa người chơi trở lại những chiến dịch lịch sử của sư đoàn không vận 101. Đây là tựa game chiến tranh hay nhất sử dụng chiến thuật điều khiển nhóm mà trước đó, chưa từng có một tựa game bắn súng nào áp dụng nó.

Brothers in Arms đã thực sự miêu tả được sự tàn ác của chiến tranh. Một bản đồ không quá rộng, không có quá nhiều quân địch như Call of Duty, nhưng những gì mà nó mang lại chính là sự ám ảnh thông qua hình ảnh những làng mạc bị phá hủy hay những xác chết nằm la liệt trên chiến trường.​

Civilization Online

Sau những đợt thử nghiệm khá dài thì mới đây game online chiến thuật kết hợp nhập vai thú vị Civilization Online được ấn định bước vào đợt closed beta cuối cùng vào ngày 14/7 tới đây và kéo dài tới 18/7. Sau đó không lâu thì trò chơi sẽ mở open beta.

Nếu như bạn chưa biết, người chơi Civilization Online sẽ phải bắt đầu như một vị lãnh chúa nhỏ, cùng nâng cấp thành trì của mình để phát triển thế lực, cũng như chiến đấu cho vinh quang của vương quốc mình. 3 thế lực chính trong game vẫn là các quốc gia quen thuộc của thời cổ đại, lần lượt là Roma, Trung Quốc và Ai Cập.

Yếu tố chiến thuật được thể hiện rõ trong Civilization Online khi bạn sẽ phải nâng cấp thành trì, cũng như tiến hành các công việc khai khoáng, thu hoạch mùa màng để lấy tài nguyên về phát triển cho thành trì của mình.

Tuy nhiên, việc nâng cấp thành trì chỉ có tác dụng giúp tăng sức mạnh của nhân vật, trong khi đặc điểm chính của game vẫn đi theo hướng nhập vai khi người chơi có thể luyện level và trang bị cho các nhân vật của mình.

Steel Ocean

Theo congnghe3s, được ví von là phiên bản “con nhà nghèo” của World of Warships, Steel Ocean dĩ nhiên không sở hữu một cấu hình chân thực đẹp lung linh như đứa con cưng của Wargaming, và dĩ nhiên, cũng không đòi hỏi một cấu hình máy khiến cho 80% game thủ phải “lắc đầu lè lưỡi”.

Dĩ nhiên đồ họa của Steel Ocean cũng không phải hạng xoàng, chỉ là không thể đem so sánh với World of Warships được mà thôi. Engine vật lý của game được thể hiện khá tốt, từ hiệu ứng chuyển động, trúng đạn, nước tràn vào khoang, chìm dần,…tất cả đều rất thật.

Nhưng đặc biệt hơn, Steel Ocean sở hữu một báu vật mà thậm chí người chơi World of Warships cũng đang rất “thèm muốn”, đó chính là Tàu ngầm – thứ vũ khí hủy diệt lẩn khuất dưới lòng đại dương và luôn là nỗi khiếp sợ của mọi chiến hạm hùng mạnh nhất trên mặt biển.

Xem thêm: Cách tra số điện thoại cố định của các tỉnh thành Việt Nam