Tử vi ngày 12/12/2022 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

251

Xem tử vi ngày 12/12/2022 của 3 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Congnghe3s.net nhé!

Tử vi cung Cự Giải thứ 2 ngày 12/12/2022

Theo tử vi 2023 cho thấy Cự Giải có một ngày thứ 2 tốt đẹp và yên bình, tinh thần cũng được cải thiện đáng kể. Bạn ra quyết định dứt khoát và nhanh nhạy hơn thường ngày nên đồng nghiệp rất chịu khó hợp tác khi bạn nhờ vả họ. Đây là một ngày hài hòa cho việc hợp tác, học hỏi hoặc bàn luận.

Chòm sao này nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ gia đình để tự tin làm những gì mình muốn. Những bạn còn độc thân thì chưa tính đến chuyện yêu đương, chỉ cần có bạn bè cùng nhau vui vẻ qua ngày rộng tháng dài là đủ.

Bạn đang có dự định chi tiêu số tiền của mình cho rất nhiều việc, do đó nếu học cách phân bổ chi tiêu hợp lý sẽ giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp thứ 2 ngày 12/12/2022

Công việc: Mặt trời vuông góc sao Hải Vương khiến Bọ Cạp thường đấu tranh với mong muốn trở thành điều gì đó đặc biệt hoặc trải nghiệm điều gì đó hơn mức bình thường. Nghĩa là bạn có mong mỏi được ghi nhận điều gì đó trong công việc. Hãy cố gắng, bạn sẽ được hưởng điều tốt đẹp.

Tiền bạc: Bọ Cạp thực sự sẽ buộc phải đối mặt với những điểm yếu chi tiêu của mình ngay từ sớm. Vì sự bất an và cả tin của bạn, những người mạnh mẽ hơn sẽ bắt nạt bạn hoặc cố gắng lừa tiền của bạn.

Tử vi ngày 12/12/2022 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

Tình cảm: Góc vuông gây ra chứng tâm lý với Bọ Cạp, bạn ngại tiếp xúc, ngại gặp gỡ hay nói chuyện với tất cả mọi người. Tâm lý nhạy cảm nên Bọ Cạp có xu hướng tìm tới các chất kích thích hay các hoạt động tiêu cực để giải tỏa.

Sức khỏe: Chế độ ăn cân bằng gồm một lượng vừa đủ các vitamin và khoáng chất sẽ làm giảm nguy cơ sức khỏe cho lưng. Bọ Cạp nên ăn các loại thực phẩm như súp lơ (bông cải xanh), cải bó xôi, cam, đậu hũ, đậu phộng, đậu đen và các loại đậu khác …

Tử vi cung Song Ngư thứ 2 ngày 12/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy hôm nay Thứ Hai 12/12/2022 này, Song Ngư không nên quá tin tưởng vào những lời khuyên của người khác. Tại thời điểm này sẽ là tốt hơn cả nếu cung hoàng đạo này tin tưởng vào chính kiến riêng của mình, ý kiến từ những người xung quanh chỉ có thể là sự tham khảo tạm thời dành cho bản thân trong bất kỳ tình huống nào.

Trong khoảng thời gian này Song Ngư không nên tham gia vào các công việc nhóm hay dự án chung. Cấp trên hay đối tác, đồng nghiệp đang có dấu hiệu không thành thật với bạn và rất có thể thành quả do Song Ngư tạo được sẽ nhanh chóng bị họ chiếm đoạt một cách trắng trợn.

Tử vi hôm nay cũng nhắc nhở Song Ngư rằng nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi dù cung hoàng đạo này có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ không cao. Để bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, đừng nên lo lắng quá nhiều mà hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên theo quy luật vốn có của nó.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 12/12 sẽ hữu ích với bạn đọc