Tử vi ngày 25/11/2022 tuổi Mão: Đối mặt với thị phi

313

Xem tử vi tuổi Mão thứ sáu ngày 25/11/2022 nhằm ngày 02 Tháng 11 tức Ngày Nhâm Ngọ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần như thế nào? Mời các bạn cùng Congnghe3s.net tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Mão ngày 25/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 , tương Phá Thái Tuế xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Mão nhắc nhở bản mệnh có thể phải đối mặt với nhiều thị phi, rắc rối. Bạn nên thận trọng lời ăn tiếng nói và hành động của mình nếu không muốn gánh chịu hậu quả từ những sơ sót đó.

Những vấn đề ập đến bất ngờ khiến con giáp này không tập trung, còn lơ đãng với công việc đang làm, điều này dẫn tới những sai sót mà ngay cả bản thân bản mệnh cũng không thể kiểm soát hết được. Trong tình huống này, tuổi Mão cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo mới giải quyết ổn thỏa được.

Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm gia đình luôn giữ được sự ấm êm, thuận hoà nhờ ý muốn gìn giữ mối quan hệ tình cảm của người trong cuộc. Người độc thân mau chóng tìm được một nửa của mình nhờ đào hoa vượng nâng đỡ.

Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Mão Ngọ tương phá nhắc nhở con giáp này phải hết sức thận trọng trước các vấn đề liên quan tới tài chính.

Sức khoẻ gặp vấn đề rắc rối do ảnh hưởng của thời tiết, tâm trạng.

Tử vi ngày 25/11/2022 tuổi Mão: Đối mặt với thị phi

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Mão ngày 25/11/2022

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên phân trần, giải bày mà hãy tiến hành thì mới thuyết phục được người khác. Cũng không nên nghe những chuyện rày rà, phiền toái không dính líu đến mình. Nếu có sự gặp gỡ cuộc vui, đám tiệc cũng không vừa ý, hoặc trong đó có người muốn nhờ mình giúp đỡ. Đi xa hoặc di chuyển cũng bất lợi. Nếu có đi thì cũng vì chuyện buồn, tin xấu đến cần phải đi. Có tin buồn.

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem tử vi năm 2023 thấy mọi việc rất dễ xảy ra không có lợi hoặc gặp sự khó khăn, hư hại, tranh chấp, thị phi. Nếu không thì cũng là một ngày làm việc cực nhọc mới có kết quả. Tài lộc dễ có sự hao tán, nếu có cũng phải chi phí, mua sắm rất nhiều.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có nhiều sự đảo lộn không như mình dự tính. Hấp tấp trong công việc, lời nói sẽ đem đến hậu quả không tốt, đem lại sự ai oán, mất tình cảm. Chuyện tình cảm không nên cưỡng cầu chỉ nhọc công. Có tin buồn. Mong cầu về tài lộc chưa có kết quả. Hao tốn vì vui chơi, mua sắm. Có khách đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên phân trần, giải bày mà hãy tiến hành thì mới thuyết phục được người khác. Cũng không nên nghe những chuyện rày rà, phiền toái không dính líu đến mình. Nếu có sự gặp gỡ cuộc vui, đám tiệc cũng không vừa ý, hoặc trong đó có người muốn nhờ mình giúp đỡ, và cũng không nên kéo dài. Đi xa hoặc di chuyển cũng bất lợi, hoặc khó quay về. Nếu có đi thì cũng vì chuyện buồn, tin xấu đến cần phải đi.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có cuộc hẹn cần phải đi hoặc có sự thay đổi trong công việc làm ăn do có tin tức hoặc sự việc mới xảy ra. Giữa đường có sự trở ngại chậm trễ chút ít. Ngày có sự họp mặt, tiệc tùng, gặp bạn, vui chơi. Có tài lộc, hao tốn về mua sắm. Có nhiều người hoặc sự việc đến liên tục bận rộn cả ngày. Kết quả công việc còn chậm. Gặp lại người cũ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mão ngày 25/11 sẽ hữu ích với bạn đọc