Tựa game Naruto hấp dẫn người chơi ngay từ lần đầu tiên

1400

Nếu bạn là fan của những bộ truyện tranh Nhật Bản thì chắc hẳn tựa game Naruto này sẽ không còn xa lạ gì với bạn nữa. Hãy cầm điện thoại lên và tải ngay về máy chơi thôi nào.

Naruto x Boruto: Borutical Generations.

Trò chơi thuộc thể loại hành động chiến đấu theo lượt, nơi bạn lập một party chính gồm 4 nhân vật và 2 nhân vật khác đóng vai trò dự bị trong đội hình.

game Naruto
Naruto x Boruto: Borutical Generations.

Bạn có thể thi triển combo và phối hợp tung đòn tấn công bằng cách sử dụng các chiến binh đến từ thế giới shinobi kỳ ảo. Tùy thuộc vào sự lựa chọn Nhẫn Thuật (Ninjutsu) ưa thích của mình, bạn có thể kích hoạt tất cả các loại hiệu ứng giúp tăng cường sức tấn công hoặc phòng thủ. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiển của những tuyệt chiêu ẩn lợi hại, có thể được lĩnh hội thông qua việc đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Có hai chế độ cho trò chơi, bao gồm có “Battle” – bắt đầu từ thời thơ ấu của Naruto cho đến thế hệ mới mà Boruto đang kế thừa, và “Tailed Beast Subjugation Fight” – nơi bạn sẽ hợp tác với những người chơi khác để hạ gục Bijuu, hoặc Tailed Beasts – Vĩ Thú.

I am Naruto

Game I am Naruto có số lượng lên tới 200 nhân vật y hệt trong truyện Naruto, cùng với hàng trăm nhân thuật nổi tiếng như Chidori, Rasengan, Byakugan, Sharigan… Cùng với game play đẹp mắt, đồ họa tươi sáng, I am Naruto đã làm hài lòng tất cả các fan của Naruto nói chung, game manga nói riêng.

Naruto Đại Chiến

Naruto Đại Chiến có tên gốc là Nhẫn Giả Tật Phong Truyện, thuộc thể loại webgame đối kháng trực tiếp. Hệ thống xây dựng nhân vật trong game sẽ được phân chia thành 3 hướng chính bao gồm: Thể Thuật thiên về công kích cận thân, giỏi đỡ đòn, Nhẫn Thuật thiên về các đòn đánh ảo diệu, giỏi bộc kích và cuối cùng là Ảo Thuật với khả năng tạo dựng các kết giới, giỏi né tránh.

Jump Force

Cốt truyện của game nhìn sơ qua cũng biết chỉ là một cái cớ để gom hết mấy nhân vật lại với nhau: một gã phản diện đầu đất và điên khùng nào đó muốn hợp nhất thế giới thật với những thực tại của các nhân vât Shonen Jump và thống trị với tư cách là một vị vua. Bạn sẽ được lựa chọn một trong ba đội dẫn đầu bởi Goku, Luffy hoặc Naruto để xông vào chiến trường. Nhân vật của bạn sẽ là một chính diện thầm lặng có khả năng tạo ra hệ thống tấn công dưa trên những nhân vật và thế giới khác nhau để phù hợp với phong cách của bạn.

Thế rồi bạn cùng đội của mình tấn công những Venom – con người bị biến đổi bởi một dạng vật chất mang tên lõi bóng tối. Những Venom đi theo những tên phản diện máu mặt và nổi tiếng như Frieze, Blackbeard hay Togura như lũ tay sai.

Hệ thống sẽ tự động khóa mục tiêu ở trước mặt, và bạn có thể chọn lựa giữa những chiêu thức nhanh hoặc mạnh mà bình thường cứ đánh là sẽ trúng, mặc dù những chiêu này sẽ thường khiến bạn lơ lửng đánh đấm trên không trung.

Với những tựa game Naruto trên đây mà tin công nghệ đã chia sẻ cho bạn, bạn có thể tải ngay về máy để chơi nhé.