5 con giáp mưu mô không bao giờ để bản thân chịu thiệt thòi

656

Cùng điểm mặt những con giáp mưu mô ẩn nấp đằng sau vẻ bề ngoài hiền lành một cách rất khéo léo. Hãy cùng congnghe3s.net tìm hiểu ngay xem họ là ai nhé!

1. Con giáp mưu mô tuổi Mùi

Những người cầm tinh con dê có phần nhỏ nhen và toan tính, thế nhưng số người biết được mặt trái này của con giáp này vốn không nhiều, và người tuổi Mùi cũng rất khéo léo chẳng để lộ bản tính này ra với bất cứ ai.

Ngoài mặt, con giáp mưu mô, toan tính này có thể tỏ ra rất hiền hòa và dễ gần trước mọi người, nhưng trong lòng, có thể con giáp mưu mô này đang suy tính xem làm việc này có ích lợi gì hay không, kết bạn với người này có mang lại lợi ích gì với mình hay không. Thậm chí, có những lúc để giành chiến thắng, người tuổi Mùi không ngại sử dụng thủ đoạn.

2. Con giáp mưu mô tuổi Tý

Nhiều người cho rằng người tuổi Tý vốn rất mưu mô, đây là điều mà ai cũng không thể phủ nhận, thế nhưng chính bản thân họ lại không chịu công nhận điều này.

Khi làm bất cứ việc gì hay khi kết giao với bất cứ người nào, con giáp mưu mô này cũng phân tích rất rõ ràng hai mặt lợi và hại, nếu con giáp này thấy mình được hưởng nhiều lợi lộc thì mới bắt tay vào làm. Thế nhưng, con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

3. Con giáp mưu mô tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất biết cách giữ thái độ ôn hòa. Con giáp này ít khi để người khác thấy được bộ mặt giận dữ hay bực tức điều gì. Bởi vì, người tuổi Tỵ hiểu được tầm quan trọng của những mối quan hệ trong cuộc sống và chỉ cần nhẫn nhịn một chút thì sẽ đổi lại được rất nhiều thứ.

con-giap-muu-mo
Top con giáp mưu mô, toan tính

Với những suy nghĩ như vậy, người tuổi Tỵ xứng đáng là con giáp mưu mô, có tâm địa khó đoán bậc nhất. Tất cả mọi người đều nhầm tưởng rằng con giáp mưu mô này rất hiền lành, dễ thương mà không biết mọi thứ đã nằm trong toan tính của họ để đạt được điều mình muốn.

4. Con giáp mưu mô tuổi Mão

Người tuổi Mão thường tạo cho mình một vỏ bọc là người dịu dàng, thân thiện và hòa đồng. Mọi người thường cho rằng người tuổi Mão kết giao với người khác một cách rất vô tư, thế nhưng thực ra, hiếm người nào nhìn thấu được những toan tính ẩn sâu trong đầu con giáp này.

Với vẻ bề ngoài ngây thơ chính là vũ khí lợi hại để họ lén thực hiện những mưu mô trong đầu mình. Con giáp mưu mô này thích sử dụng những mẹo khôn vặt để chiến thắng đối thủ. Họ tiến hành kế hoạch khéo léo đến mức tới tận khi thua rồi, đối thủ vẫn chưa rõ nguyên nhân là gì.

5. Con giáp mưu mô tuổi Hợi

Người tuổi Hợi luôn khiến người khác nhớ về sự trong sáng, lương thiện và có phần ngây ngô của mình sau lần đầu gặp gỡ. Thế nhưng, đâu ai biết rằng đấy chỉ là những gì mà con giáp này cố tình diễn để khắc họa nên chân dung một người lương thiện, trong khi nội tâm của họ lại vô cùng đáng sợ.

Vì lợi ích của mình, người tuổi Hợi sẵn sàng giẫm đạp lên quyền lợi của người khác. Khi đã muốn điều gì, con giáp này sẽ bất chấp tất cả để đạt được mặc cho hậu quả có như thế nào đi chăng nữa.

Như vậy, dù có đường chỉ tay định cư nước ngoài tốt và có cơ hội được ra nước ngoài, thì bạn khỏi phải lo lắng. Bởi 5 con giáp mưu mô này sẽ tự biết lo cho bản thân và chẳng ai có thể bắt nạt họ được đâu.