Microsoft đang phát triển một loạt thiết bị Surface mới sẽ ra mắt trong năm nay

1040

Với những thiết bị Surface mới này sẽ đã dạng về giá và kích cỡ để phù hợp với người dùng.

Mới đây, một tài liệu nội bộ bị rò rỉ đã hé lộ vài thông tin về các mẫu Surface mới mà Microsoft đang phát triển. Cụ thể, các thiết bị mới sẽ có tên mã là Carmel, Libra, Andromeda và Capitola.

Thiết bị mới của Microsoft
Dự kiến một số thiết bị ra mắt trong năm nay

Carmel sẽ được tung ra thị trường với tên gọi Surface Pro 6 trong khi đó Libra là mẫu Surface Tablet giá rẻ và Andromeda là tablet/smartphone màn hình gập đã được đồn đoán lâu nay. Cuối cùng, Capitola được cho là Surface Studio 2.

Libra được cho là Surface Tablet giá rẻ mà Microsoft phát triển để cạnh tranh với iPad mới của Apple trên thị trường thiết bị giáo dục. Dự kiến, Libra sẽ ra mắt ngay trong năm nay.

Trong khi đó, Surface Pro 6 (Carmel) có thể bị lùi tới năm sau bởi Microsoft chỉ vừa mới phát hành phiên bản LTE của Surface Pro 5.

Andromeda sẽ là thiết bị công nghệ có thể bỏ túi để tạo ra trải nghiệm điện toán thực sự linh hoạt và cá nhân hóa. Theo nguồn thông tin thì Andromeda sẽ ra mắt trong năm nay

Bên cạnh các thiết bị trên, Microsoft còn đang phát triển Surface Studio 2 với tên mã Capitola và HoloLens 2, tên mã Sydney. Tuy nhiên, lịch trình ra mắt của hai thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ.