Hậu Duệ Tam Quốc ấn định bản ra mắt trong tháng 1/2019

1022

Hậu Duệ Tam Quốc sở hữu những thế mạnh nổi trội, tạo hình 3D đẹp mắt, cốt truyện sống động nhưng mới lạ hơn sẽ dẫn dắt bạn vào những tình tiết mới lạ của game này.

Hậu duệ Tam Quốc là một tựa game 3Q Đại Chiến được lấy cảm hứng từ cuộc chiến “Tam Quốc” huyền thoại. Vẫn là đề tài Tam Quốc quen thuộc, vẫn là những cuộc giao tranh không ngừng nghỉ nhưng mới lạ hơn nhờ tạo hình nhân vật và bối cảnh mang nét hiện đại, phóng khoáng. Game sống động hơn nhờ kế thừa những chi tiết mang tính lịch sử, đồng thời lại mới mẻ, không gây nhàm chán nhờ đồ họa đẹp mắt, bối cảnh oai hùng và cốt truyện hiện đại.

Hậu Duệ Tam Quốc
Hậu Duệ Tam Quốc

Dựa trên nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp Hậu duệ Tam Quốc : 3Q Đại Chiến đã vượt ra khỏi giới hạn của một game mobile nhập vai thông thường, đưa người chơi tương tác gần hơn với nhân vật, cùng các tính năng kinh điển đầy sức hút.

Hơn cả, điểm đặc biệt của Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến chính là người chơi dễ dàng hóa thân để trải nghiệm thế giới kì bí rộng lớn trên nền tảng mobile (iOS, Android) mượt mà nhất.

Với thiết kế đẹp mắt, xây dựng khung cảnh hoàn hảo, tạo hình nhân vật cho đến hệ thống gameplay đồ sộ, mở khóa dần theo từng cấp độ và có chiều sâu hơn so với các game mobile thông thường, khi ra mắt phiên bản Closed Beta hồi giữa tháng 11/2018, game nhận được sự đón nhận của đông đảo game thủ. Đến nay, phiên bản hoàn chỉnh của game đã sẵn sàng ra mắt. Dự kiến Hậu Duệ Tam Quốc đã chính thức công bố phiên bản Open Beta vào lúc 10h sáng ngày 7/1/2019.

Ở game này người chơi sẽ được lựa chọn một trở thành 1 trong 3 nhân vật chính của game là: Xạ thủ – Sát thủ và Cuồng đao. Mỗi một nhân vật lại có sở hữu loại sức mạnh riêng biệt cũng như tạo hình, khả năng ứng chiến và skill chiến đấu khác nhau.

Ngoài ra tuyến nhân vật đa dạng, game thủ dù là Nam hay Nữ đều có thể lựa chọn cho mình những bộ trang phục cùng trang bị đẹp mắt như: cánh, trang phục theo mùa, vũ khí, giầy, phụ kiện. Chưa kể hệ thống thú cưỡi và pet trong “Hậu duệ Tam Quốc” khá đa dạng với tạo hình dễ thương lại mang những nét rất đặc trưng mà không một game nào có.

Hiện tại, theo congnghe3s, “ Hậu duệ Tam Quốc” đã chính thức có mặt trên cả App Store và Google Play, game phù hợp với mọi dòng máy và chơi mượt trên cả iOs và Android. Các game thủ yêu thích game nhập vai thì không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game đầy mới lạ này.