Blade and Soul chạy theo phong trào với chế độ Battle Royale

991

Một luồng thông tin mới khi game online Blade and Soul sắp ra mắt khiến nhiều người bất ngờ về diện mạo của game này.

Đối với nhiều game thủ tại Việt Nam thì đã biết quá rành về siêu phẩm non target Blade and Soul đình đám trong thời gian dài vừa qua. game online này đã hớp hồn rất nhiều game thủ Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tựa game mang dòng máu Hàn Quốc này đã trở thành một tượng đài trong sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến. Và cũng là biểu tượng thành công của nền công nghiệp game tại xứ sở Kim Chi và cả thể loại MMOARPG.

phát triển game online
phát triển game online

Tuy nhiên chúng ta cũng không thể ngờ BnS một trong những game MMOARPG đình đám nhất trong suốt thời gian vừa qua lại có một bất ngờ khi rẻ hướng phát triển sang chế độ Battle Royale. Có lẽ vì sức hút quá lớn và thành công vang dội từ chế độ battle royale đầu tiên như PUBG, Fortnite thì dường như đã thực sự làm Blade and Soul đắm chìm vào nhưng mơ mong muốn nắm bắt xu hướng mới hiện tại.

Thông tin này bắt đầu bị lộ khi một game thủ Trung Quốc bất ngờ phát hiện ra sau khi tải bản update mùa hè của Blade and Soul Hàn Quốc. Dường như tệp tin này chính là bản đồ của một chế độ chơi theo phong cách sinh tồn mà NCSoft đang cố gắng phát triển và giữ bí mật.

Điều này sẽ không bao giờ được biết nếu không nhờ vào sự rãnh rỗi của game thủ đó khi đã kiểm tra lại toàn bộ tệp tin trong file lưu trữ game. Sau khi kiểm tra anh ta bất ngờ phát hiện tệp tin hình ảnh xuất hiện bản đồ hoàn toàn lạ lẫm và chưa từng xuất hiện trong game BnS. Bản đồ được thiết kế theo hướng trải đều khắp khu vực và hình thành giống như một hình tròn.

Tuy đã có rất nhiều lời đồn đoán, nhưng mọi việc vẫn chưa thật sự rõ ràng từ NSX. Điều duy nhất chúng ta có thể biết được rằng chắc chắn NCSoft đang có những ý tưởng liên quan đến chế độ Battle Royale trong BnS. Còn việc có phát triển đúng theo kế hoạch được hay không thì không ai biết được và cũng chưa biết chắc được sẽ thành công trong tương lai. Bản thân Blade and Soul Hàn Quốc cũng chưa từng đề cập đến phát triển chế độ chơi Battle Royale, phiên bản Big Update vừa qua của game ngoài việc mang đến những nội dung như Class Warrior, phụ bản mới thì cũng chỉ tập trung vào việc nâng cấp đồ họa game lên thôi.