Những tựa game trả phí này đang hoàn toàn miễn phí trên Android

1319

Những tựa game trả phí này đang hoàn toàn miễn phí trên Android trong một khoảng thời gian ngắn vì thế nên hãy nhanh tay tải ngay về máy điện thoại nào.

Hiện tại Google đang cho phép tải về miễn phí một số tựa game hấp dẫn mà trước đây bạn sẽ phải trả tiền để mua. Tuy nhiên thì chúng đang miễn phí trong một thời gian rất ngắn nên hãy nhanh tay tải về điện thoại của bạn. Những tựa game này có giá khá hấp dẫn nhưng miễn phí vẫn tốt hơn mà.

Tựa game trả phí đang miễn phí trên Android

Avoid It

Avoid It có giá bán là 20.000 đồng. Đây là một tựa game có lối chơi đơn giản và dựa vào sự khéo léo, cũng như nhanh nhẹn của bạn để vượt qua thử thách. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật leo lên hai bức tường, tránh các chướng ngại vật và bẫy trên đường đi.

tựa game trả phí

Hitman Sniper

Tựa game này được xếp hạng khá cao trên các cửa hàng trực tuyến với hai chế độ chơi: Montenegro và Death Vlley.

Montenegro về cơ bản là cấp độ khó nhất, bạn phải vượt qua 10 mục tiêu chính, nhưng trên thực tế bạn phải vượt qua 150 mục tiêu mới có thể hoàn thành trò chơi. Phần thưởng là bạn được một số tiền nhất định để mua đồ và nâng cấp vũ khí.

Trong khi đó, Death Valley, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ một nhân vật tên gọi là Ben, người đang cố gắng sửa chữa chiếc xe của mình nhưng đang được nhắm mục tiêu bởi đám zombie. Bạn phải vượt qua được những khó khăn đó và tiêu diệt hết lũ zombie trước khi Ben được chiếc xe và chạy thoát. Thoạt nhìn, ban đầu trò chơi tựa như những game bắn tỉa nhưng lại vô cùng phức tạp. Nhưng nếu càng chơi, bạn sẽ càng nghiện với tựa game này.

Sky Dancer Premium

Đây là tựa game thu thập các đồng tiền xu và tránh được các chướng ngại vật, có một thử thách khác trong trò chơi đó là bạn phải điều khiển nhân vật để thực hiện những cú nhảy một cách chính xác.

AngL

Đây là một trò chơi đơn giản nhưng bạn phải có trí tưởng tượng mới có thể hoàn thành mục tiêu. Mục tiêu ở đây khá đơn giản: người chơi sử dụng các hình tam giác khác nhau để thay đổi góc và đường đi trái bóng sao cho trái bóng đến được điểm cuối là chiếc cúp bằng kim cương.

Infinity Loop Premium

Infinity Loop Premium là một tựa game giải đố thú vị, nhiệm vụ của bạn là xoay các chi tiết rời rạc để tạo thành một hình liền mạch và không có khe hở nào. Các màn chơi đầu khá đơn giản, nhưng càng về sau sẽ càng thử thách và khiến bạn rối trí.

Những tựa game mà congnghe3s đã cập nhật là tựa game trả phí đang hoàn toàn miễn phí trong một vài ngày tới.