Camera hành trình Procam T98 X với cải thiện thiết kế tốt hơn

1158

Camera hành trình Procam T98 X với cải thiện nhiều điều rõ rệt hiện nên bên trong chiếc camera này làm cho bạn có cảm giác tốt hơn rất nhiều so với những loại camera khác.

Với bản cập nhất mới của Procam T98 X có cải thiện rất nhiều về chất lượng màn hình, vi xử lý mạnh hơn cũng thay đổi một số về thiết kế. Tất nhiên khi thay đổi để tốt hơn và nhiều tính năng hơn thì mức giá của phiên bản cập nhật này cũng tăng lên đến 5,9 triệu đồng. Ngoài ra, cùng với những đánh giá trải nghiệm thì những tính năng cơ bản của chiếc camera này vẫn được thiết kế hỗ trợ 4G để phát mạng wifi. Procam T98 X có đủ camera trước và sau dùng để hỗ trợ nhiều chế độ cho quá trình lái xe an toàn.

Camera hành trình Procam T98 X
Camera hành trình Procam T98 X

Procam T98 X có thiết kế nắp gập, một trong những thiết kế phổ biến nhất của camera hành trình hiện nay. So với phiên bản cũ, sản phẩm này thu gọn kích cỡ màn hình xuống còn 8 inch thay vì 10 inch như trước đây.

Màn hình trên phiên bản này có thể gập xuống hay mở lên thông qua 1 nút bấm phía trước để không làm ảnh hưởng tới tầm quan sát khi lái xe.

Phía mặt sau cũng có nhiều thay đổi, đặc biệt là cụm camera trước nhìn khá lạ mắt. Về thông số, camera này có độ phân giải 1080P, khẩu độ F/2.0 góc rộng 140 độ và sử dụng cảm biến NT99142, có thể nâng hạ cao thấp cũng như điều chỉnh góc quay linh hoạt. Tuy nhiên để điều chỉnh góc quay thì chúng ta phải điều chỉnh bằng tay chứ không điều chỉnh qua phần mềm được. Điều này không ảnh hưởng nhiều trong thực tế bởi thông thường, chúng ta chỉ chỉnh và để 1 góc cố định. Dưới cụm camera 2 bên cạnh có thiết kế khe tản nhiệt để làm mát thiết bị trong quá trình sử dụng trong thời gian dài.

Khác với phiên bản 2018, trên phiên bản 2019, nhà sản xuất Procam đưa toàn bộ cổng kết nối sang bên cạnh của máy. Các cổng kết nối gồm cổng sạc mini USB, cổng hình vào của camera sau, 1 khe sử dụng để cắm SIM 3G/4G, khe cắm thẻ nhớ mở rộng tối đa là 64GB và giắc cắm GPS để định vị, dẫn đường cho xe ô tô.

Về chất liệu, Pro T98 X vẫn giống với dòng sản phẩm năm ngoái. Tổng thể sản phẩm là một khối nhựa lớn với ngoại hình không đẹp nhưng độ hoàn thiện cho cảm nhận chắc chắn và các chi tiết ghép nối tương đối là kín khít. Ngoài ra, màu đen cũng giúp cho T98 X ăn nhập khá tốt với bảng táp-lô trên xe.

Các phụ kiện kèm theo gồm có thiết bị định vị GPS, 1 sợi dây usb để sạc bằng các nguồn điện khác nhau, sạc nguồn cho Pro T98 X thông qua nguồn điện trên xe, thẻ nhớ 16GB, 1 Sim 4G và 1 thẻ bảo hành chính hãng từ Procam Việt Nam.

Ở mức giá 5,9 triệu đồng, Procam T98 X là một công nghệ đã đáp ứng đầy đủ những gì người dung mong đợi ở một chiếc camera hành trình trong cùng tầm giá: ổn định, dễ sử dụng và đa dạng tính năng