Tân binh Juventus muốn áo số 7 của Ronaldo

667

Tân binh Juventus muốn áo số 7 của Ronaldo, MU tìm cách “tống khứ” Sanchez, Juventus và Inter Milan theo đuổi Federico Chiesa, Real gây sốc với bom tấn.

Chia sẻ ở buổi họp báo ra mắt CLB mới, Danilo nói vui vẻ: “Tôi đã nói chuyện với Ronaldo trước khi đến đây. Tôi nói mình muốn chiếc áo số 7, tiếc là nó đã thuộc về anh ấy”.

“Ronaldo nói rất nhiều về Juventus và chơi bên cạnh anh ấy sẽ là động lực lớn. Tôi đã thấy Ronaldo hạnh phúc ở đây. Anh ấy nói về Juventus như gia đình, và điều này đã làm tôi cảm thấy yên tâm hơn nhiều. Thật tuyệt khi nghe những lời như vậy”, Danilo nói thêm. Danilo đầu quân cho Juventus như một phần thỏa thuận chiêu mộ Cancelo của Man City.

Tân binh Juventus muốn áo số 7 của Ronaldo

MU tìm cách “tống khứ” Sanchez

Do không có kết quả bóng đá cup c1 tốt, Sanchez phải đối mặt với viễn cảnh phải tập luyện cùng đội trẻ của MU nếu không rời câu lạc bộ trong tháng này. HLV Solskjaer đã mất kiên nhẫn với Sanchez và muốn tiền đạo này rời khỏi câu lạc bộ càng sớm càng tốt.

MU muốn giảm giá bán Sanchez, thậm chí sẵn sàng chi trả một phần khoản tiền lương 500.000 bảng mỗi tuần của cầu thủ này. Roma đã được liên kết với một động thái danh cho Sanchez nhưng vẫn còn phải xem liệu số 7 của MU có muốn trở lại Italia hay không.

Juventus và Inter Milan theo đuổi Federico Chiesa

Theo Gazzetta dello Sport, Juventus và Inter Milan đang chạy đua để giành chữ ký của Federico Chiesa bên phía Fiorentina ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020. Hiện tại, cầu thủ người Italia được định giá 70 triệu euro.

Real gây sốc với bom tấn

Vừa mua được tiền đạo Luka Jovic từ Frankfurt với giá 60 triệu euro, BLĐ Real đã xem xét khả năng cho mượn cầu thủ này. Trong giai đoạn khởi động cho mùa giải mới, Jovic đã được HLV Zidane thử nghiệm ở nhiều vị trí trên hàng tấn công nhưng anh không có livescore tốt.