Chuyển nhượng BĐ Anh 15/4: Lộ diện thương vụ mùa hè của Arsenal

59

Chuyển nhượng BĐ Anh 15/4: Lộ diện thương vụ mùa hè của Arsenal và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Lộ diện thương vụ mùa hè của Arsenal

Ngôi sao Martin Zubimendi của Real Sociedad là mục tiêu ưu tiên số 1 của Arsenal trong phiên chợ hè 2024, trong bối cảnh tương lai không chắc chắn của Jorginho.

Jorginho, 32 tuổi, chuyển đến sân Emirates từ Chelsea vào tháng 1 năm ngoái, nhưng hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào mùa hè này. Dù có lựa chọn gia hạn đến năm 2025, nhưng việc trở lại Ý được coi là một lựa chọn của Jorginho vào thời điểm này. Vì thế, Arsenal phải tìm kiếm người thay thế.

Chuyển nhượng BĐ Anh 15/4: Lộ diện thương vụ mùa hè của Arsenal
Chuyển nhượng BĐ Anh 15/4: Lộ diện thương vụ mùa hè của Arsenal

Martin Zubimendi có điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro trong hợp đồng với Real Sociedad, và đội bóng của Mikel Arteta sẵn sàng trả khoản phí đó để có được anh vào mùa hè này. Bên cạnh đó, FootballTransfers tiết lộ Arsenal sẵn sàng tăng gấp đôi lương của Zubimendi trong nỗ lực đánh bại Liverpool để có được chữ ký của anh.

Liverpool quan tâm cựu HLV Bayern Munich

Theo tìm hiểu bóng đá số, Liverpool vẫn phải đang mở ra đàm phán với các ứng cử viên khi họ tìm cách thay thế Jurgen Klopp vào mùa hè. Ruben Amorim của Sporting Lisbon là ứng cử viên hàng đầu nhưng, ông phủ nhận từng đã tổ chức các cuộc đàm phán để đạt thỏa thuận với Liverpool.

Trong bối cảnh đó, Daily Mail xác nhận Niko Kovac nổi lên như một mục tiêu tiềm năng khác của The Kop. Cựu HLV của Bayern Munich và Monaco đã sẵn sàng sau khi rời Wolfsburg.

Đại diện của Kovac gần đây bay đến London và được cho là đã thăm dò các câu lạc bộ Premier League trước những động thái tìm kiếm HLV mới của họ. Các câu lạc bộ Bundesliga cũng đang coi Kovac là một phương án khả dĩ.

Man Utd chuẩn bị cạnh tranh với Bayern vì Frimpong

Theo Fabrizio Romano (thông qua Caughtoffside), Manchester United, Bayern Munich và Real Madrid chuẩn bị cạnh tranh trong cuộc đua tam mã để ký hợp đồng với ngôi sao của Bayer Leverkusen, Jeremie Frimpong.

Tuyển thủ Hà Lan có điều khoản giải phóng 40 triệu Euro trong hợp đồng hiện tại có thời hạn đến năm 2028, tuy nhiên, đội bóng Bundesliga không sẵn lòng để cầu thủ ngôi sao của họ ra đi trước mùa giải 2024/25.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá hôm nay của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..