Tin chuyển nhượng ngày 10/11: Người cũ Real hội ngộ ở Juventus

392

Tin chuyển nhượng ngày 10/11: Người cũ Real hội ngộ ở Juventus, Liverpool quyết giật “viên ngọc” mới của nước Anh, Juventus chốt bán Ronaldo?… 

Người cũ Real hội ngộ ở Juventus

Cho dù đang phải chi trả mức lương 31 triệu euro/mùa cho Cristiano Ronaldo, có một sự thật là Juventus không muốn mất siêu sao người Bồ Đào Nha. Ở tuổi 35, CR7 vẫn rất hữu ích cho đội bóng thành Turin, ở cả khía cạnh làm kinh tế lẫn đóng góp về chuyên môn.

Angel di Maria đến Real Madrid năm 2010, sau Ronaldo 1 năm. Trong 4 năm cùng nhau cống hiến cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Ronaldo và Di Maria là những người đồng đội thân thiết. Khi Real Madrid chiêu mộ Gareth Bale để rồi tống khứ Di Maria sang MU mùa hè 2014, Ronaldo vẫn luôn duy trì mối quan hệ bạn bè với ngôi sao người Argentina.

Trong khi đó, Ronaldo cũng không ngần ngại chỉ trích Chủ tịch Florentino Perez vì đã bán hai ngôi sao Angel di Maria và Mesut Ozil: “Nếu tôi có quyền, tôi sẽ không để mọi việc xảy ra như vậy. Nhưng nếu ngài chủ tịch nghĩ đó là chính sách chuyển nhượng tốt nhất cho đội bóng thì bạn phải tôn trọng và ủng hộ ông ấy”.

tin-chuyen-nhuong-ngay-10-11-nguoi-cu-real-hoi-ngo-o-juventus
Người cũ Real hội ngộ ở Juventus

Liverpool quyết giật “viên ngọc” mới của nước Anh

Thị trường chuyển nhượng tại xứ sở sương mù luôn sôi nổi với hàng loạt thương vụ từ tiềm năng đến “bom tấn”. Trong thế khó khăn vì đại dịch COVID-19 lẫn những yêu cầu về mặt bổ sung lực lượng, cải tổ đội hình, nhiều đội bóng lớn có kqbd anh tốt nhất đều buộc phải tính đến những phương án “săn” sao trẻ. Đây được xem là bước tính dài hạn, nhằm phát triển đội bóng trong tương lai. Đồng thời, những bản hợp đồng này dù không tốn quá nhiều tiền của nhưng mang lại hiệu ứng bất ngờ.

Trước viễn cảnh đó, theo Daily Mail, Liverpool và Manchester City đang dành sự quan tâm đặc biệt cho Zion Atta, “viên ngọc” tấn công hiện thuộc biên chế Crystal Palace. Đây là “măng non” mới 16 tuổi và chưa thể đề cập đến bất kỳ bản hợp đồng nào cho đến khi đủ 17 tuổi, trước mắt là một “đãi ngộ” ở đội 1 “đại bàng”.

Sự theo dõi của The Kop lẫn The Citizens dành cho Zion Atta có thể thấy được, hai “đại gia” của Premier League luôn sẵn sàng bổ sung đội hình từ những “măng non” hàng đầu nước Anh.

Juventus chốt bán Ronaldo

Đội bóng thành Turin được cho là đang cân nhắc bán siêu sao số một của mình trong bối cảnh Ronaldo không hề có ý định gia hạn, theo truyền thông Tây Ban Nha mặc dù anh đang là cầu thủ sở hữu kqbd y tốt nhất từ trước đến nay. Bianconeri hi vọng có thể thu hồi một phần trong khoản phí 117 triệu euro họ đã chi ra để có được tiền đạo này.

Manchester United là một trong những đội bóng vẫn dành sự quan tâm tới tuyển thủ Bồ Đào Nha. Bên cạnh đó, PSG và một số câu lạc bộ MLS cũng đang có những động thái tương tự.