Top sản phẩm công nghệ được chờ đợi nhất tại triển lãm MWC 2019

1918

Liệu những sản phẩm nào đang được trông đợi nhất hiện nay? Liệu những sản phẩm này có đáp ứng được như cầu chơi game và dự đoán online tại cổng game Vwin không?

 

  • LG

 

Nhiều nguồn tin cho biết, LG sẽ công bố chiếc G8 hàng đầu tại MWC cùng biến thể trang bị kết nối 5G ngay tại sự kiện. Đây chính là lý do khiến sự kiện báo chí mà công ty tổ chức đúng vào ngày 24.2 đang được nhiều người chờ đón.

 

  • Motorola

 

Công ty con của Lenovo vừa tiết lộ khá nhiều thông tin về dòng Moto G8 mới, ngoài ra là một chiếc Moto RAZR cũng nằm trong kế hoạch ra mắt vào năm 2019. Tuy nhiên, điều khiến sản phẩm được chờ đợi nhất nằm ở mức giá lên tới 1.500 USD.

 

  • Microsoft

 

Sau khi xác nhận tham gia vào sự kiện MWC, Microsoft không hé lộ thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm mà mình sẽ giới thiệu với công chúng. Theo nhiều dự đoán, đó có thể là Holo Lens 2 và công nghệ 5G đang được cả thế giới chờ đón.

 

  • Sony

 

Thương hiệu Hàn Quốc đã ra mắt Xperia XZ2 ở MWC 2018 nhưng lại ra mắt XZ3 vào tháng 8/2018. Như vậy, người dùng có thể chứng kiến sự xuất hiện của Xperia XZ4 với các thiết kế nổi bật như 3 camera ở mặt sau và màn hình 21:9. Chúng ta có thể mong đợi thông báo ra mắt sản phẩm này vào ngày 25.2 tới đây.

 

  • Xiaomi

 

Nhằm mục đích nâng cao vị thế của mình ở bên ngoài quê nhà Trung Quốc, 2019 được hứa hẹn là một năm đột phá đối với Xiaomi. Đó chính là động lực lớn nhất khiến nhiều người chờ đợi sự xuất hiện của thương hiệu Trung Quốc này, nơi Mi Mix 3 5G có thể xuất hiện.

 

  • Huawei Mate X

 

Đối thủ đáng gờm của Galaxy Fold của Samsung là dòng Mate X của Huawei. Với màn hình 8 inch khi mở ra và 6.6 inch (mặt trước) hoặc 6.38 inch (mặt sau) khi gập lại, Huawei cho thấy tiềm năng to lớn của một chiếc điện thoại màn hình gập, mà một trong số đó là cung cấp không gian hiển thị lớn như tablet, nâng cao trải nghiệm làm việc lẫn giải trí.

Không giống như Galaxy Fold, Mate X không có notch mà thay vào đó anh chàng Huawei gắn camera trên một báng nhỏ ở cạnh bên. Điều này làm cho điện thoại dễ cầm hơn. Hơn thế nữa, kết cấu một màn hình duy nhất mở ra phía ngoài cho phép người dùng nhìn thấy ảnh chụp của họ ở một mặt màn hình trong khi một người khác đang thao tác chụp ở mặt còn lại.