Top game online mới mở cửa miễn phí trong thời gian gần đây

1246

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều game online mới mở cửa miễn phí cho người chơi trải nghiệm. Nếu bạn đang chán nản thì hãy tìm những game này trải nghiệm ngay nhé.

Mortal Royale

Mới đây tựa game online Mortal Royale đã chính thức mở cửa thử nghiệm game hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Steam.

game online
Mortal Royale

Mortal Royale đã đem đến trải nghiệm mới lạ với trò chơi sinh tồn lên tới 1000 người đấu nhau. Trong game này người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật và hầu như không có chỗ nào để trốn vì những màn đấu đá sẽ diễn ra liên tục. Bối cảnh game là thời trung cổ với đủ thứ vũ khí dã man khiến cho khi đánh nhau chiến trường sẽ lênh láng máu me.

Bên cạnh đó, game này còn có cả phép thuật và các skill. Theo đó game thủ có thể kết hợp vũ khí cùng với những siêu phẩm lợi hại này.

Apex Legends

Điểm làm cho game này khác biệt khỏi các đối thủ đó là các lớp nhân vật với những kỹ năng khác nhau. Apex Legends yêu cầu sự hợp tác của mọi thành viên trong team, chính vì vậy nên Respawn Entertainment quyết định game sẽ không có chế độ solo mà thay vào đó là squad 3 người. Con số 3 có vẻ khá kì cục bởi nhưng lại hợp lý vô cùng bởi đây cũng là ba vị trí chủ yếu của các game Heroshooter đó là damage, tank và support.

Ngoài ra, Apex Legends đang thực sự làm nên một cuộc cách mạng trong thể loại Battle royale, dù vẫn còn nhiều điểm điểm cần hoàn thiện. Cần khá tốn thời gian để giết được người trong game, cộng với việc băng đạn khá ít kiến đôi khi những màn đấu súng trở thành cuộc thi thay đạn nhanh. Tốc độ di chuyển nhanh cũng khiến một số vũ khí, đặc biệt là shotgun trở nên mất cân bằng do việc strafe cực đơn giản và damage vô cùng lớn của chúng.

Luna Online: Reborn

Về cơ bản, Luna Online là game thuộc thể loại nhập vai thần thoại mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh và dễ thương. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới bị xâm chiếm bởi một thế lực ma quỷ tàn bạo và độc ác, loài người và chủng tộc tiên buộc phải liên minh cùng nhau để chống lại sự tàn phá của loài quỷ và bảo về an binh cho gia đình và bạn bè của mình.

Switchblade

Vào cuối tháng 1 qua thì tựa game online MOBA độc đáo Switchblade đã mở cửa thử nghiệm trên hệ thống Steam.

Switchblade về bản chất là một đấu trường 5 vs 5 hết sức hoành tráng cho các loại xe đua bắn súng đọ tài với nhau. Game thủ sẽ bị cuốn vào các màn đấu tốc độ cao nhưng vẫn đậm chất chiến thuật bởi người chơi phải phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn mới có thể giành chiến thắng.

Trong trò chơi này có rất nhiều loại phương tiện để chọn lựa với các lợi thế khác nhau, ví dụ như xe cơ giới nhẹ thì chạy nhanh nhưng bắn yếu, giáp mỏng, còn xe hạng nặng thì giáp dày, bắn mạnh nhưng mà chậm chạp.

Với những tựa game đang miễn phí giờ chơi này, bạn có thể tham khảo trên congnghe3s và tải game về chơi ngay nhé.