MapleStory 2 chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu cuối năm nay

1086

Phiên bản MapleStory 2 đã chính thức ra mắt vào cuối năm nay khiến các game thủ không khỏi vui mừng.

Cuối cùng thì tựa game online đồ họa siêu dễ thương MapleStory 2 đã ấn định sẽ mở cửa bản tiếng Anh vào ngày 10/10 tới đây. Như vậy là sau một thời gian dài chuẩn bị thì trò chơi cũng đã có ngày ra mắt chính thức.

MapleStory 2 nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt bởi lối chơi hành động non-target với các đòn combo vô cùng thú vị, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Cùng với đó là nền tảng đồ họa hoạt hình rất dễ thương và cũng không kém phần đẹp mắt.

Lối đánh trong MapleStory 2 hoàn toàn là hành động non-target, nơi người chơi có thể thực hiện các combo đòn đánh liên tục thông qua các hot key trên bàn phím.

MapleStory 2 chính thức ra phiên bản tiếng anh
MapleStory 2 chính thức ra phiên bản tiếng anh

Cần phải chú ý rằng, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể sử dụng chuột nhưng chủ yếu để lựa chọn các biểu tượng như nhân vật, túi đồ…

Trong phiên bản tiếng Anh này game thủ sẽ được tiếp cận rất nhiều nội dung mới cập nhật rất hấp dẫn bao gồm cả chế độ chơi Battle Royale hàng hot. Chi tiết mọi thứ vẫn chưa được công bố song phải nói là chắc chắn sẽ đem đến cho game thủ những bất ngờ mới.

Theo congnghe3s, Maple Story 2 là phần tiếp theo của tựa game online nổi tiếng Maple Story được NEXON phát hành vào năm 2003. Sang phiên bản mới này, đồ họa của trò chơi đã được chuyển từ góc hình ngang 2D sang góc hình 3D nhìn từ trên xuống với những nhân vật và hoạt cảnh được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương. Maple Story 2 sẽ làm người chơi không rời mắt được với những mẫu thiết kế nhân vật nhỏ bé, thấp lùn, vô cùng tinh nghịch và đáng yêu. Mặt khác,trong game còn có các tính năng tương tác cộng đồng cao như : leo núi, bơi lội, PvP, taxi, du lịch…

Chia sẻ trong buổi hop báo ra mắt game, chủ nhiệm sản xuất của MapleStory 2 là ông Kim Jin Man cho biết niềm vui của game thủ là điều mà đội ngũ sản xuất của game nhắm đến. Trong quá trình vận hành game, ông và đội ngũ của mình sẽ luôn đặt mình ở vị trị game thủ để hiểu rõ nhất nguyện vọng của người chơi. Ông nhấn mạnh đến tính sandbox của MapleStory 2 với việc cung cấp khả năng tùy biến thế giới của game cực cao cho người chơi.

Lối đánh trong Maple Story 2 hoàn toàn là hành động non-target, nơi người chơi có thể thực hiện các combo đòn đánh liên tục thông qua các hot key trên bàn phím. Trong quá trình chơi, game thủ có thể được phá hủy môi trường tùy thích. Maple Story 2 là một game hay rất đáng chờ đợi trong năm nay, với nhiều mini game, thử thách cùng rất nhiều bộ trang phục giúp người chơi tùy chỉnh cho mình những diện mạo độc đáo nhất có thể. Theo lộ trình, game sẽ ra mắt vào 10/10 tới đây tại thị trường Bắc Mỹ.