Chuyển nhượng tối 20/10: Mbappe quyết tâm rời PSG

360

Mbappe quyết tâm rời PSG; Kante tỏ lòng trung thành với Chelsea và những tin chuyển nhượng tối 20/10 đáng chú ý.

Mbappe quyết tâm rời PSG

Hợp đồng hiện tại giữa Mbappe và PSG chỉ còn thời hạn tới tháng 6 năm 2022. Theo Le Parisien đưa tin, PSG đã có ý định mời sao trẻ người Pháp có kqbd ấn tượng này ký một hợp đồng mới dài hơn nhưng Mbappe đã từ chối và thể hiện mong muốn được rời khỏi thủ đô Paris.

Vì lý do đó, PSG có thể sẽ buộc phải bán Mbappe vào mùa Hè năm sau để tránh tình trạng cầu thủ này bị mất giá. Hiện tại, Liverpool, Barca và Real Madrid đang theo dõi tình hình của Mbappe.

Chuyển nhượng tối 20/10: Mbappe quyết tâm rời PSG

Kante tỏ lòng trung thành với Chelsea

Sau trận hòa với tỷ số trực tuyến 3-3 trước Southampton, N’Golo Kante không yêu cầu được rời Chelsea, theo Le 10 Sport. Nhà vô địch World Cup được liên hệ chuyển nhượng đến Inter và Real Madrid, nhưng cầu thủ người Pháp rất vui khi ở lại Stamford Bridge chừng nào Frank Lampard còn có phương án sử dụng Anh.

Kể từ ngày gia nhập Chelsea, Kante đã đảm nhiệm chủ yếu hai vai trò là tiền vệ mỏ neo và tiền vệ box-to-box. Ban đầu, tuyển thủ người Pháp chơi ngay phía trên hàng phòng ngự, sau đó anh được cho phép dâng cao hơn ở thời Sarri và bây giờ là Lampard.

Man City ra quyết định mới về Messi

Báo Anh loan tin Man City không định chờ đến khi Lionel Messi mãn hợp đồng với Barca để chiêu mộ anh miễn phí mà sẽ tìm cách mua anh với giá rẻ ngay khi TTCN mùa Đông mở cửa vào tháng 1/2021.

City đã tính chiêu mộ Messi ngay Hè này nhưng Barca nhất quyết đòi họ trả đủ 700 triệu euro phí giải phóng hợp đồng với để Messi ra đi và Messi không muốn làm to chuyện nên chấp nhận ở lại Camp Nou.

Mặc dù vậy, City dự kiến sẽ hỏi mua Messi vào tháng 1/2021 và hi vọng Barca cuối cùng sẽ chấp nhận bán Messi với giá rẻ thay vì để anh ra đi miễn phí vào cuối mùa.