Chuyển nhượng chiều 13/1: MU tìm cách chiêu mộ Sergio Ramos

406

Chuyển nhượng chiều 13/1: MU tìm cách chiêu mộ Sergio Ramos; Man City chấm tiền vệ Italia; Guendouzi không trở lại Arsenal.

MU tìm cách chiêu mộ Sergio Ramos

Theo truyền thông Anh nhằm để cải thiện kết quả bóng đá anh, MU muốn chiêu mộ Sergio Ramos nhưng Ramos vẫn đang thương lượng hợp đồng mới với Real Madrid nhưng chưa đạt thỏa thuận.

Có vẻ Real chỉ muốn kí mới 1 năm trong khi Ramos muốn 2 năm. “Bắt sóng” được vụ việc, MU được cho là sẵn sàng thuyết phục Ramos tới thi đấu ở Old Trafford bằng cách đề nghị mức lương dành cho trung vệ 34 tuổi ngang với mức lương Real đề xuất nhưng có thể dành cho Ramos hợp đồng 2 năm.

Hợp đồng hiện tại của Ramos với Real sẽ hết hạn cuối mùa này. MU đang rất muốn nâng cấp hàng thủ bằng cách chiêu mộ một trung vệ đẳng cấp do cặp trung vệ đá chính Lindelof và Maguire không có phong độ ổn định.

Man City chấm tiền vệ Italia

Nguồn tin độc quyền của Daily Mail tiết lộ, Man City coi Manuel Locatelli là mục tiêu số 1 trong kế hoạch tăng cường khu vực trung tuyến và nhiều khả năng sẽ xúc tiến chiêu mộ cầu thủ 23 tuổi vào hè 2021. Hiện tuyển thủ Italia đang là một trong những tiền vệ trung tâm có kết quả bóng đá hay nhất Serie A, được định giá không dưới 30 triệu bảng. The Citizens sẽ phải cạnh tranh với Juventus cũng như AC Milan để có được chữ kí của ngôi sao thuộc biên chế Sassuolo.

Guendouzi không trở lại Arsenal

Chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano khẳng định sẽ không có chuyện Matteo Guendouzi cắt ngắn bản hợp đồng cho mượn ở Hertha Berlin để trở về Arsenal trong tháng 1. CLB Bundesliga rất hài lòng với tiền vệ người Pháp nhưng trước đó, có tin họ phải trả anh về vì không đủ khả năng mua đứt theo yêu cầu từ phía Pháo thủ.