Top game mobile đáng chơi nhất trong dịp Tết nguyên đán

1059

Sắp bước vào một kỳ nghỉ Tết khá dài, vậy thì làm gì để cho những ngày nghỉ Tết bớt dài hơn đây. Dưới đây là những game mobile hấp dẫn dành cho bạn trong dịp Tết này.

Thuộc tiêu chí tiện lợi, đem lại sự thuận tiện và thoải mái, vừa có thể thỏa mãn đam mê với game vừa được thưởng thức không khí Tết đang đến thật gần, game mobile được nhiều game thủ chọn lựa là phương thức giải trí trong dịp Tết này.

Phục kích Mobile

Phục Kích Mobile là cái tên tiếp theo thuộc dòng game bắn súng mà VTC Game mang đến cho cộng đồng game thủ Việt. Không phải là game bắn súng mobile đầu tiên ở Việt Nam, song Phục Kích đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ.

game mobile
game mobile

Bên cạnh đó là hệ thống phụ trợ mang tên “máy bay không người lái” Drone, sẽ đi theo và hỗ trợ nhân vật trong chiến đấu. Được sử dụng trong PvP đấu đội hoặc PvE với các màn đấu AI Boss kinh điển. Được phát triển mang đậm dấu ấn của những con PET trong game nhập vai, Drone của Phục Kích được xem là một sáng tạo mang tính đột phá, gần như đã làm thay đổi hoàn toàn những gì người ta từng biết về một game bắn súng mobile.

Mighty Machines

Trong Mighty Machines Mobile bạn được giao quyền điều khiển một cỗ máy chiến đấu chống lại những người chơi khác. Cụ thể, khi bước vào trận đấu tất cả đội hình hai bên sẽ được xếp một cách ngẫu nhiên trên bàn và người chơi sẽ bắt đầu ngắm bắn theo lượt.

Muốn thành công trong tựa game này không chỉ đơn giản là bắn càng nhiều phát vào đối phương mà phải lựa góc sao cho viên đạn chạm qua nhiều đối thủ càng tốt, nhờ đó sát thương mỗi lượt bắn sẽ được tối ưu hóa và bạn có thể quét dọn đội hình đối phương càng nhanh hơn. Tùy vào lực đạo và góc mà sự tác động của từng viên đạn với cỗ máy sẽ khác nhau, có lúc thì bạn sẽ làm chúng văng xa cả thước, có lúc thì chỉ chạm nhẹ và nảy mà thôi.

Ngạo Kiếm Mobile

Ngạo Kiếm Mobile nổi trội hơn các game khác trên thị trường đó chính là những tinh túy của kiếm hiệp đều được truyền tải nguyên vẹn. Từ đồ họa cho tới gameplay đều đúng “chất” kiếm hiệp của những tựa game huyền thoại 1 thời trên PC, khơi gợi lại được những cảm xúc một thời võ lâm tình nghĩa, đó là những kỉ niệm sâu đậm khó phai đối với mỗi game thủ kiếm hiệp.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile cũng có các chế độ chơi cơ bản như 1v1, 3v3, 5v5 truyền thống và 5v5 ARAM. Lối chơi quen thuộc là vậy nhưng từng bản đồ đã được thiết kế lại rất thú vị. Song song với đó là chế độ đánh xếp hạng với cách thức lên hạng đặc biệt. Bạn có thể dễ dàng leo cao với những chiến thắng liên tiếp nhưng tất nhiên, cũng dễ dàng tụt dốc không phanh nếu không cẩn thận.

Những tựa game mobile để bạn chơi trong dịp Tết này mà congnghe3s cập nhật sẽ khiến bạn đốt thời gian thật nhanh mà không buồn chán.