Chuyển nhượng Chelsea 17/3: Chelsea chia tay 3 công thần

608

Chuyển nhượng Chelsea 17/3: Chelsea chia tay 3 công thần; Chelsea vượt mặt Arsenal; Chelsea nhắm “sao bất mãn” Barca.

Chelsea chia tay 3 công thần

Với việc Lampard muốn trẻ hoá lực lượng để xây dựng lối đá của ông, chắc chắn sẽ không có chỗ cho nhiều những cầu thủ không có kết quả bóng đá wap tốt. Đầu tiên, đó là trường hợp của Willian, người được Barcelona quan tâm vào năm ngoái, nhưng thương vụ đổ vỡ vì nhiều lý do khác nhau. Người thứ hai là Olivier Giroud, 33 tuổi. Cuối cùng là Pedro 32 tuổi.

Chuyển nhượng Chelsea 17/3: Chelsea chia tay 3 công thần

Chelsea vượt mặt Arsenal

Cả hai đội bóng thành London vô tình có được một mục tiêu chuyển nhượng chung là Leon Bailey của Leverkusen, nhưng Arsenal là đội bóng quan tâm đầu tiên. Tuy vậy, sau khi chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của Leon Bailey trước Rangers, Chelsea đã sẵn sàng để thực hiện một động thái cho cầu thủ chạy cánh 22 tuổi người Jamaica.

Theo Express, khi Arsenal còn chưa có hành động cụ thể thì Chelsea đã gửi một tuyển trạch viên để theo dõi anh trong trận đấu với Rangers tại Europa League tuần trước và họ còn ấn tượng hơn nữa trước những gì được chứng kiến.

Chelsea nhắm “sao bất mãn” Barca

Theo tờ The Athletic, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá trực tuyến mùa giải mới The Blues coi chân sút của Lyon là mục tiêu theo đuổi số 1 ở kỳ chuyển nhượng hè 2020. Ngoài Moussa Dembele, đội bóng London còn nhắm mua Timo Werner của Leipzig. Trong diễn biến khác, Chelsea sẵn sàng chiêu mộ thủ thành Marc-Andre ter Stegen của Barcelona để thay cho Kepa Arrizabalaga đang có phong độ không quá ấn tượng ở mùa giải 2019-2020. Trường hợp không thể giành được Ter Stegen, Chelsea sẽ chuyển hướng sag Andre Onana của Ajax.