Những tựa game đơn giản cho game thủ gà mờ dễ dàng đánh bại

964

Với tiêu chí chơi game để giải trí thì bạn cũng nên chọn những tựa game đơn giản nhất để chơi, như vậy bạn sẽ không gặp phải áp lực.

Khi bạn nghĩ chơi game là những game cần chiến thuật và những kinh nghiệm cao mới có thể chơi được nhưng với những tựa game đơn giản dưới đây bạn có thể dễ dàng đánh bại chúng.

Star Fox Adventures

Chuỗi game Star Fox lần đầu ra mắt khán giả vào năm 1993, tuy nhiên, phiên bản Star Fox Adventures lại sinh sau đẻ muộn hơn, trình làng vào năm 2002. Bên cạnh những lời khen ngợi, trò chơi cũng gặp không ý lời than phiền về sự thay đổi “đi hơi xa” so với phiên bản gốc, một phần cũng vì trò chơi quá đơn giản. Tất cả các thử thách từ chiến đấu trực tiếp tới giải đó đều được đánh giá là dễ như ăn kẹo. Thậm chí ngay cả khi người chơi gặp rắc rối thì cũng sẽ có các trợ thủ giải cứu ngay lập tức.

tựa game đơn giản
tựa game đơn giản

Yo! Let’s UP

Yo! Let’s UP là một tựa game xếp đồ khá dễ thương với lối chơi cực kì đơn giản. Hãy nhảy lên những khối gạch đầy màu sắc trong game đúng lúc trong khi chúng cứ chồng lên nhau mãi.Tất nhiên với nhiều hình dạng khác nhau, tòa tháp hình khối này sẽ không tồn tại được lâu trước sức nặng của bạn, nhưng đừng lo. Sẽ có những khối nhỏ màu vàng xuất hiện mà khi ăn được tòa tháp sẽ được gia cố thẳng thớm lại để bạn tiếp tục hành trình của mình. Cứ tiếp tục “xếp hình” như thế cho đến khi nào bạn đạt được điểm số cao nhất.

Mars Mars

Mars Mars được phát hành bởi nhà phát triển Pomelo Games với lối chơi rất đơn giản, vui nhộn. Mặc dù rất dễ nhưng lại rất khó, thật là trớ trêu nhỉ? Khi chơi lần đầu tiên, bạn sẽ khó mà đáp xuống vị trí tiếp theo một cách dễ dàng được, tuy nhiên một khi bạn đã làm được một lần thì những lần sau là rất dễ đối với bạn.

New Super Mario Bros. 1 & 2

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1985, Super Mario Bros. vẫn giữ vững ngôi vị là một trong những bộ game nổi tiếng nhất thế giới. Rất nhiều phiên bản đàn em của trò chơi đình đám đã được ra mắt, trong đó phải kể đến New Super Mario Bros., thiết kế dành cho máy game Nintendo DS và Nintendo 3DS. Tuy nhiên phiên bản “đàn em” này được đánh giá là khá “trẻ con”, ngay cả những màn diệt trùm cũng không gây ra nhiều khó khăn cho người chơi.

Flipping Legend

Lại thêm một game endless runner nữa trong danh sách của chúng ta hôm nay, tuy nhiên Flipping Legend gây ấn tượng bởi đồ họa có phần cổ quái theo hướng Minecraft của mình. Dù vậy cũng không đến nỗi khó nhìn cho lắm, bên cạnh đó là lối chơi khá cởi mở hơn so với những game endless runner khác khi cho phép bạn di chuyển tất cả các hướng thay vì bị giới hạn chuyển động.

Yếu tố nhập vai cũng xuất hiện trong game khi từng nhân vật của bạn có thể học những kĩ năng phép thuật mới, bên cạnh việc mua thêm những trang bị để tăng cường sức mạnh của mình hơn nữa để đối phó các loại kẻ thù trong game.

Với những tựa game dưới đây mà congnghe3s giới thiệu cho bạn, Tết này bạn sẽ dễ dàng chinh phục được những game mới.