Chelsea giữ chân thành công sao trẻ Abraham

591

Chelsea giữ chân thành công sao trẻ Abraham; Man City quyết tâm trói chân Sterling; Đoàn Văn Hậu nói 1 điều sau khi bị lãng quên tại SC Heerenveen.

Chelsea giữ chân thành công sao trẻ Abraham

Hợp đồng hiện tại của Abraham với đội chủ sân Stamford Bridge hiện chỉ còn hiệu lực đến mùa Hè 2022, và mức lương mà số 9 mới của Chelsea đang nhận là 50.000 bảng/tuần. Theo xác nhận của phóng viên Fabrizio Romano, với mục tiêu đạt được kết quả c1 tốt, Chelsea và Tammy Abraham đã thành công trong việc thông qua các thỏa thuận trong bản hợp đồng mới.

Hiện vẫn chưa rõ chi tiết các điều khoản trong bản hợp đồng mới, tuy nhiên trước đó đã lộ không ít thông tin về điều này. Cụ thể The Blues muốn giữ chân Abraham đến năm 2024, ở bản hợp đồng mới họ chấp nhận đáp ứng mức lương 110.000 bảng/tuần cho tiền đạo người Anh.

Chelsea giữ chân thành công sao trẻ Abraham

Man City quyết tâm trói chân Sterling

Theo tiết lộ từ Metro, Man City đang gấp rút bàn chuyện ‘trói chân’ Raheem Sterling, dù mới vừa ‘thưởng’ tiền đạo tuyển Anh bằng hợp đồng 3 năm, lương cao nhất đội 300.000 bảng/tuần, cách đây 12 tháng.

Lý do được đưa ra, Man xanh không muốn bị đối thủ ‘cướp’ đi cầu thủ ưu tú của mình vào kỳ chuyển nhượng tháng 1. Họ muốn Sterling trải qua thời kỳ đỉnh cao không đâu khác ngoài Man City.

Đoàn Văn Hậu nói 1 điều sau khi bị lãng quên tại SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu đã có những phát biểu sau khi bị HLV Johnny Jansen “lãng quên” trên băng ghế dự bị trong trận đấu của SC Heerenveen với AZ Alkmaar.

“Tôi luôn biết mình đang đứng ở đâu và nên làm gì. HLV trưởng là người biết rõ nhất lúc nào ông cần đưa tôi vào sân. Có thể nhận thấy ở thế trận hôm qua Alen Halihovic vào mà còn mất hút, với lại tôi vừa sang, mới tập lại thực sự có 1 ngày hôm qua. Vui cho 3 điểm của đội. AZ Alkmaar vừa hoà với MU 2 tuần trước ở Europa League. Tôi muốn học hỏi được nhiều kinh nghiệm để đạt được kết quả seagame tốt”