Top 7 game online nước ngoài miễn phí cực hay

1304

Không chỉ được “chiêu đãi” một bữa tiệc game online trong nước mà ngay cả các tựa game nước ngoài cực chất cũng hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh cho game thủ trải nghiệm.

Top 7 game online nước ngoài

Rise Of Civilizations

Rise Of Civilizations thuộc thể loại game chiến thuật xây dựng với hệ thống gameplay đồ sộ được phát triển bởi công ty Lilith Games – Trung Quốc. Theo đó, game cho phép người chơi lựa chọn một trong 8 nền văn hóa và xây dựng nên một đế chế của riêng mình.

Dù Rise of Cilivizations có cốt truyện khá mở, chính vì vậy mà sự trôi chảy và mạch lạc thường bị gián đoạn, và gây ra đôi chút sự cụt hứng nhưng việc xuất hiện nhiều các nhiệm vụ hằng ngày chính là thứ giải quyết dùm chúng ta những vấn đề đó, tạo cơ hội cho chúng ta làm những việc chưa làm khiến game trở nên thú vị hơn.

Cửu Âm Chân Kinh 3D mobile

Sword of Shadows thuộc thể loại MMORPG full 3D có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, được cải biên chính thống từ game client Cửu Âm Chân Kinh trên PC, sử dụng engine Flexi 2.0 để phát triển, đảm bảo chất lượng full 3D hoàn mỹ, tạo nên một thế giới giang hồ hùng vĩ, với đủ công năng thú vị như tự do khinh công, PK chiến thuật, hoạt động bang phái quy mô, hứa hẹn mang tới trải nghiệm thường thừa cho người chơi.

game online

Triple Hearts

Triple Hearts là tựa game chiến thuật mang lối chơi thả lính đẩy trụ có phần tương đồng với game hot Clash Royale. Tuy nhiên về quy mô trận đấu và yếu tố chiến thuật của tựa game này lại rộng lớn hơn rất nhiều lần.

Tham gia vào Triple Hearts bạn sẽ trở thành Quân vương và nắm toàn quyền điều binh khiển tướng để giao đấu tay đôi với người chơi khác trong một bố cục map kiểu nằm ngang. Lối chơi của game mang nặng tính đối kháng với chế độ đấu trường 1vs1.

Shroud of the Avatar

Lối đánh trong game Shroud of the Avatar khá đặc biệt khi kết hợp giữa cơ chế nhập vai hành động đi kèm một vài đặc điểm của những tựa game thẻ bài ma thuật thường thấy. Nhìn về tổng thể lối chơi này vẫn mang phong cách target quen thuộc, nhưng việc tung skill sẽ dựa trên việc lựa chọn những thẻ bài sẵn có được đặt trên thanh công cụ.

Qua đó người chơi sẽ có khoảng 10 thẻ bài được đặt trên thanh công cụ và điều đáng chú ý rằng sau mỗi lần tung ra skill, thẻ bài được sử dụng sẽ tự động thay đổi và chuyển sang một thẻ bài khác. Nhìn chung đây là một game nhập vai tương đối đặc biệt với nhiều tính năng mới lạ mà game thủ Việt nên thử qua một lần.

Man Or Vampire Mobile

Man or Vampire là một trò chơi SRPG hoàn toàn mới đi kèm theo yếu tố Rougelike khi bắt bạn vào vai Vua của Eden. Khi không chiến đấu, tổ đội của bạn sẽ thám hiểm xung quanh và di chuyển một cách bình thường. Nhưng một khi đã đối mặt kẻ địch, lối chơi sẽ nhanh chóng chuyển sang thành đánh theo lượt, với mỗi lượt bạn chỉ có thể lựa chọn sử dụng vũ khí, phép thuật hoặc đơn giản chỉ là bơm máu lại.

Yếu tố roguelike được thể hiện ở việc tạo những phụ bản hay dungeon của game một cách ngẫu nhiên khiến các bản đồ và các thể loại boss trong dungeon đều khác nhau từ lần này qua lần khác. Và khi một trong những nhân vật của bạn bị chết thì bạn sẽ mất luôn người đó chứ không thể hồi sinh như nhiều những game thông thường hay chơi.

Robocraft

Robocraft là một tựa game đề tài đua xe bắn súng với điểm đặc biệt thú vị là cho phép người chơi tự mình chế tạo ra người máy của chính mình. Đồng thời yếu tố nhập vai cũng được đưa vào trong game này khi mỗi nhân vật sẽ sở hữu một cây kĩ năng riêng (Tech Tree). Việc tăng điểm trên cây Tech Tree sẽ giúp cho Robot của bạn được tăng thêm điểm chỉ số tùy theo từng hướng phát triển.

Đồng thời các chế độ chơi quen thuộc như một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 vẫn được áp dụng trong Robocraft như bắn Deathmatch, tiêu diệt cứ điểm, bắn chia đội… Các bản đồ trong game được thiết kế tương đối rộng với nhiều chướng ngại vật, đồi núi, gò… giúp người chơi có thể tìm được điểm nấp hay tạo lợi thế với đối thủ từ trên cao.

Rage Campus: Crows

Theo congnghe3s, Crows ăn điểm ngay từ ban đầu với đồ họa 3D anime đẹp mắt, tạo hình nhân vật mang xu hướng hiện đại, hợp thị hiếu thị trường lại bám sát với nội dung của bộ anime nổi tiếng Nhật Bản có tên gọi Rage Fighters.

Thuộc thể loại game nhập vai hành động (ARPG), song khác với những game khác thông thường phát triển thông qua hình thức vượt ải thử thách, Rage Campus: Crows mở ra một thế giới mở rộng lớn, thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến thông qua việc trò chuyện với NPC và tiêu diệt quái trên bản đồ. Hơn thế nữa, chả khác gì game MMORPG thiên về cày cuốc, hệ thống quái ở các bản đồ khá đông và xuất hiện liên tục khiến cho việc làm nhiệm vụ và tăng cấp vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.