Game chiến thuật là gì? Danh sách game chiến thuật được ưa chuộng

202

Game chiến thuật là thể loại game yêu thích của nhiều game thủ. Xem ngay bài viết để khám phá thế giới game chiến thuật đầy hấp dẫn!

Game chiến thuật là gì?

Game chiến thuật là thể loại game yêu thích của nhiều game thủ. Những tựa game thuộc thể loại này yêu cầu người chơi phải có chiến lược, tư duy, tính toán và phối hợp tốt giữa các đội hình để đạt được mục tiêu. Điểm đặc biệt của tựa game này là tính khó và đòi hỏi sự tập trung cao độ của người chơi.

Danh sách game chiến thuật được ưa chuộng

Starcraft II

Starcraft II là một trong những game được yêu thích nhất trên thế giới. Tựa game này được phát triển bởi Blizzard Entertainment vào năm 2010.

Theo đánh giá thì Starcraft II có đồ họa đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn và gameplay đầy thử thách. Nó đã trở thành một trong những tựa game được ưa chuộng nhất hiện nay.

Game chiến thuật/XCOM 2

XCOM 2 là tựa game được phát triển bởi Firaxis Games. KHi tham gia tựa game này người chơi sẽ được đưa đến một thế giới trong đó loài người đang chiến đấu chống lại các chủng tộc ngoài hành tinh đang xâm lược.

XCOM 2 đã trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất trong thời gian gần đây với đồ họa sắc nét, cốt truyện hấp dẫn và gameplay đầy thử thách.

Game chiến thuật là gì? Danh sách game chiến thuật được ưa chuộng
Game chiến thuật là gì?

Game chiến thuật/Civilization VI

Civilization VI là tựa game có lối chơi xây dựng thành phố và quản lý tài nguyên rất hay. Tựa game này được phát triển bởi Firaxis Games, nó đã trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Civilization VI là tựa game thú vị và có nhiều cơ chế khác nhau để người chơi có thể chiến thắng. Đồ họa của tựa game này được đánh giá rất cao.

Company of Heroes 2

Company of Heroes 2 là trò chơi chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Relic Entertainment. Tựa game này đưa người chơi vào cuộc chiến giữa phe Đồng minh và phe Đức trong Thế chiến thứ hai.

Company of Heroes 2 là một trong những tựa game được yêu thích nhất trong thời gian gần đây với đồ họa sắc nét, gameplay đầy thử thách và có rất nhiều chiến lược để chọn lựa chọn.

Total War: Warhammer II

Total War: Warhammer II là một game chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Creative Assembly. Total War: Warhammer II được đặt trong một thế giới phép thuật và đặt trong bối cảnh của vũ trụ Warhammer.

Game chiến thuật/Age of Empires II

Game chiến thuật/Age of Empires II
Game chiến thuật/Age of Empires II

Age of Empires II là một trong những tựa game được phát triển bởi Ensemble Studios vào năm 1999. Tựa game này sẽ đưa người chơi vào cuộc chiến giữa các vương quốc trên toàn thế giới vào thời Trung cổ. Tựa game Age of Empires II có đồ họa đẹp, gameplay thú vị và nhiều chiến lược khác nhau.

Homeworld

Đây là một tựa game được phát triển bởi Relic Entertainment. Game được đặt trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng và cho phép người chơi điều khiển một đội tàu vũ trụ trong cuộc chiến để giành lại hành tinh mẹ đẻ.

Warhammer 40,000: Dawn of War II

Warhammer 40,000: Dawn of War II là tựa game được phát triển bởi Relic Entertainment. Tựa game này được phát hành vào năm 2009. Warhammer 40,000: Dawn of War II  đưa người chơi vào cuộc chiến giữa các chủng tộc trong vũ trụ Warhammer 40,000.

Với đồ họa đẹp, gameplay đầy thử thách và nhiều chiến lược khác nhau để chọn lựa, Warhammer 40,000: Dawn of War II là một trong những tựa game được yêu thích nhất.

Xem thêm: Game ma cà rồng – Top game ma cà rồng được lựa chọn nhiều nhất

Xem thêm: Game nhập vai và top game nhập vai được lựa chọn nhiều nhất

Trên đây là những chia sẻ về tựa game chiến thuật và những tựa game được yêu thích nhất mà congnghe3s.net muons chia sẻ đến cho bạn đọc. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình tựa game phù hợp nhất.