Soi kèo châu Á Godoy Cruz vs Defensa y Justicia, 5h ngày 15/7

171

Soi kèo châu Á Godoy Cruz vs Defensa y Justicia, 5h ngày 15/7. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo tx, châu Á trận Godoy Cruz đấu với Defensa Y Justicia từ các chuyên gia hàng đầu.

Soi kèo Godoy Cruz vs Defensa y Justicia, 5h ngày 15/7

Godoy Cruz vẫn còn cơ hội đua tranh một vị trí trong Top 3. Vào lúc này, Godoy Cruz đang giành được 37 điểm sau 24 vòng đấu. Họ kém Top 3 khoảng cách chỉ 6 điểm mà thôi. Phong độ của Godoy Cruz là 3 thắng và 2 hòa trong 5 trận gần nhất. Trên sân nhà, Godoy Cruz mới thực sự là chiến thần khi thắng liền 5 trận gần nhất. Nhìn xa hơn, Godoy Cruz bất bại 10 trận vừa qua tại thánh địa của mình, trong đó thắng 8.

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 6 trận làm khách gần đây trên sân vận động Estadio Feliciano Gambarte, đội bóng của huấn luyện viên Sebastian Beccacece thắng 1 hòa 3 thua 2, 4/6 trận đấu có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Defensa Y Justicia kết quả bóng đá trực tuyến thắng 1 thua 1. Tính 12 trận đối đầu đã qua thì Godoy Cruz thắng 3 hòa 6 thua 3, 8/12 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Godoy Cruz thắng 2 thua 2.

Soi kèo châu Á Godoy Cruz vs Defensa y Justicia, 5h ngày 15/7

Tính riêng trên sân nhà, Godoy Cruz thời gian qua thực sự gây ấn tượng. CLB này bất bại cả 9 trận gần đây thuộc giai đoạn First phase. Sáu trong số ấy chứng kiến Godoy Cruz đánh bại đội khách.

Tính riêng trên sân khách, Defensa Y Justicia thua tới 4/5 trận gần đây thuộc giai đoạn First phase giải VĐQG Argentina 2023. Ba trong số 4 thất bại ấy có cách biệt 1 bàn.

Soi kèo châu Á Godoy Cruz vs Defensa y Justicia, 5h ngày 15/7

Thêm một thống kê đáng buồn nữa dành cho đội khách, khi họ đã toàn thua trong cả 2 lần đối đầu với Godoy Cruz gần nhất. Qua đó, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần thi đấu của Defensa Justicia. Vì vậy, chúng tôi mong đợi một kết quả chặt chẽ với chiến thắng 2-1 cho Godoy Cruz khi kết thúc 90 phút của trận đấu này.

Soi kèo tx Godoy Cruz vs Defensa Justicia: 0.99*2.25*0.88

Những trận đấu vừa qua giữa Godoy Cruz vs Defensa y Justicia thường xuyên kết thúc với kết quả tưng bừng. Theo thống kê, ty le ca cuoc 2/3 trận gần nhất đều có ba bàn mỗi trận. Với tỉ lệ kèo tx từ phía cổng game châu Á cùng phong độ hai đội đang thể hiện, giới chuyên môn cho rằng nhiều khả năng kèo Xỉu sẽ nổ.

Chọn Tài

Đội hình dự kiến Godoy Cruz vs Defensa y Justicia

Đội hình Godoy Cruz: Rodriguez, Meli, Rasmussen, Barrios, Arce, Sosa, Abrego, Conechny, Lopez, Allende, Rodriguez.

Đội hình Defensa y Justicia: Ezequiel Unsain; Agustin Sant’Anna, Nazareno Colombo, Tomas Cardona, Alexis Soto; Julian Lopez, Kevin Gutierrez; Gabriel Alanis, Gaston Togni, David Barbona; Nicolas Fernandez.

Dự đoán tỷ số: Godoy Cruz 2-1 Defensa Y Justicia