Nhận định kết quả Defensa y Justicia vs Argentinos Juniors, 5h ngày 16/9

304

Nhận định kết quả Defensa y Justicia vs Argentinos Juniors, 5h ngày 16/9. Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Defensa y Justicia đấu với Argentinos Juniors từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Defensa y Justicia vs Argentinos Juniors, 5h ngày 16/9

Trận bóng đá số Defensa y Justicia vs Argentinos Juniors thuộc khuôn khổ lượt đấu thứ 19 của giải VĐQG Argentina 2022. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Norberto Tomaghello.

Thành tích của Defensa y Justicia tại giải VĐQG Argentina 2022 không thể sánh với Argentinos Juniors. Defensa y Justicia giành được 19 điểm từ 18 trận còn Argentinos Juniors thu về 30 điểm (cũng từ 18 trận).

Nhận định kết quả Defensa y Justicia vs Argentinos Juniors, 5h ngày 16/9

Những kết quả gần đây của Argentinos Juniors cũng ấn tượng hơn đánh kể so với Defensa y Justicia. Argentinos Juniors bất bại 4/6 trận vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Argentina và thu về 10 điểm. Trong cùng khoảng thời gian thì Defensa y Justicia chỉ giành được 5 điểm: thắng 1, hòa 2, thua 3.

Các mối tương quan trên cho thấy Argentinos Juniors thực sự nhỉnh hơn Defensa y Justicia về sự ổn định. Tuy nhiên, sự ‘nhỉnh hơn’ ấy có lẽ chưa đủ để Argentinos Juniors ca khúc khải hoàn.

Lý do: Argentinos Juniors phải thi đấu trên sân khách. Những kết quả gần đây trên sân khách của CLB này không mấy ấn tượng. Argentinos Juniors không thắng cả 4 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Argentina và nhận 2 thất bại.

Trong khi đó, ty le ca cuoc  Defensa y Justicia cũng không phải đối thủ thuộc dạng dễ bị ‘bắt nạt’ trên sân nhà. Điều này thể hiện qua việc Defensa y Justicia không thua tới 8/9 trận sân nhà gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG Argentina. 6 trong số ấy chứng kiến Defensa y Justicia chia điểm cùng đội khách.

Dự đoán tỷ số Defensa y Justicia 0-0 Argentinos Juniors