Những tướng mạnh nhất trong liên quân Mobile đáng chơi

1422

Những tựa game mobile ở thời điểm hiện tại xuất sắc nhất vẫn là liên quân Mobile với những game đáng chơi khi nó đã trở thành một tựa game trên điện thoại.

Mặc dù Liên quân mobile là tựa game mang tính đồng đội nhưng mỗi cá nhân cũng cần phải nỗ lực hết mình mới đem lại kết quả tốt cho trận đấu. Trong liên quân mỗi tướng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng để phù hợp với phong thông tin của mỗi người và tạo nên một thế cân bằng khi tham gia giao đấu, vì vậy một vị tướng khi chơi có mạnh hay không hoàn toàn phụ thuộc vào kĩ năng của bạn. Dưới đây là những tướng mạnh nhất trong liên quân Mobile.

Pháp Sư Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Krixi là hero phù hợp vị trí mid – pháp sư đường giữa nhờ sự cơ động và skill khó chịu lên đối phương. Skill “Bướm ảo” mỗi lần tung ra khiến đối phương thực sự khó chịu khi đây là skill tầm xa khó đánh. Ngoài ra sở hữu Ultimate Mưa Sao Băng trong vòng 5 giây đủ để giết kha khá kẻ địch nếu như đứng gần Krixi.

liên quân mobile
Pháp Sư Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Nakroth (18888 Vàng – 539 Quân Huy)

Nếu không chờ được Fennik, bạn vẫn luôn có thể thử sức mình với Nakroth. Điểm trừ lớn nhất của Nakroth khiến hắn không nằm trong danh sách đáng mua chính là độ khó từ kĩ năng đến lối chơi của hắn. Đã có quá nhiều game thủ nhìn thấy vui, thử tập chơi nhưng lại “bỏ xó” vị tướng đầy tiềm năng này do không quen lối chơi cực nhanh, nhảy ngược này.

Một khi đã thuần thục thông tin, Nakroth sẽ có thể gây tác động quyết định đến cả kết quả của trận đấu. Từ đầu, Nakroth có thể tập trung đẩy mạnh sát thương và đi rừng không cần giày nhờ vào bùa xanh hồi mana và chiêu nhảy ngược vượt địa hình để farm tốc độ cao. Vào cuối trận, Nakroth dễ dàng bắt lẻ các mục tiêu phía sau đội hình, hoặc đẩy lén nhà cực nhanh để giành chiến thắng. Nhưng cuối cùng, do độ khó yêu cầu quá cao nên hãy cân nhắc 18k vàng trước khi mua Nakroth nhé.

Murad

Murad là vị tướng mới xuất hiện trong Liên Quân mobile được nửa năm đổ lại đây, tuy nhiên lại nhận được sự yêu mến của nhiều người và được rất nhiều kiện tướng sử dụng trong thi đấu ở các bậc rank cao cũng như là đối tượng bị cấm sử dụng rất nhiều vì bộ kĩ năng cực độc, cực bá đạo của mình, có thể nói sát thủ số một hiện nay không ai khác ngoài murad, khi mà vị Hoàng Tử Sa Mạc này luôn khiến cho đối thủ phải run sợ trước sức mạnh của mình khi lên đủ đồ.

Bộ kĩ năng của Murad có thể nói là vô cùng ảo diệu khi có thể lao lên rỉa máu đối thủ và biến về như chưa hề có cuộc chia ly ở chiêu thức 1 Tàn Ảnh Đao, cùng với chiêu 2 Vô Ảnh Cực tạo nên một vòng tròn làm chậm tốc độ của kẻ địch và cuối là chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm đã tạo nên điểm độc đáo cũng như làm nên tên tuổi của vị tướng này, nó tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên tất cả những đối thủ trong tầm ảnh hưởng gây ra sát thương trên diện rộng và trong thời gian sử dụng đòn đánh Murad không thể bị tất chọn làm mục tiêu để tấn công, khi kết hợp bộ ba chiêu thức này nó khiến Murad trở thành một sát thủ vô cùng bá đạo.

Những tướng mạnh nhất trong liên quân Mobile sẽ đem đến cho bạn những lối chơi game mới lạ mà congnghe3s đã chia sẻ ngay dưới đây.