Tháng 10 dương lịch, tuổi Dần gia đình lục đục, sức khỏe giảm sút

595

Tử vi tháng 10 dương lịch của tuổi Sửu như thế nào về gia đình, công việc, tài lộc, sức khỏe. Mời các bạn cùng Congnghe3s.net tìm hiểu nhé!

Theo tử vi tháng 10/2020 của 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần có những bước tiến rõ rệt trong thời điểm này. Con giáp này dần dần chinh phục được những đích đến đã đặt ra từ trước đó và đây cũng chính là động lực để bản mệnh tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm: Người tuổi Dần đã lập gia đình nên giữ khoảng cách nhất định với những người có ý định tiếp cận mình. Bạn nên thể hiện quan điểm rõ ràng và cách xa những người như vậy, nếu không thì hạnh phúc gia đình sẽ bị ảnh hưởng.
Ngoài ra, bạn và nửa kia có thể hiểu lầm nhau vì những việc lặt vặt trong cuộc sống. Điều bạn cần làm là trò chuyện cùng người ấy để có thể hiểu được bản chất của vấn đề chứ không phải nghe theo những lời đồn thổi.

Vận hạn 12 con giáp trong tử vi tháng 8 âm khuyên bản mệnh khi làm những công việc trọng đại, khi tham gia giao thông và khi thực hiện những công việc chân tay, bạn cần hết sức tập trung chú ý, bởi rất có thể chỉ một chút sơ suất, lơ là thôi cũng sẽ để lại hậu quả khiến bạn hối tiếc.

Công việc trong tháng này suôn sẻ là thế nhưng tình hình sức khỏe lại sa sút, con giáp này lại phải đối mặt với khá nhiều vấn đề. Bạch Hổ Hung tinh cho thấy nhiều điềm báo tai họa, thậm chí bản mệnh còn gặp phải họa huyết quang, ảnh hưởng đến thân thể. Vì vậy, khi tham gia giao thông hay làm viêc cần hết sức tập trung chú ý.