Nằm mơ thấy đom đóm đánh số đề con gì ? Là điềm hên hay xui ?

707

Nằm mơ thấy đom đóm đánh số đề con gì ? Là điềm hên hay xui ?. Như chúng ta biết thì Đom đóm là một loài côn trùng phát ra ánh sáng vào ban đêm. Tưởng chừng việc nhìn thấy đom đóm vô cùng bình thường nhưng nó lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo. Nếu bạn gặp giấc mộng thấy đom đóm thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa và luận những con số đằng sau giấc chiêm bao này và tìm ra con số may mắn cho kết quả xsmb hôm nay nhé.

mo thay dom dom

1. Giải mã giấc mơ thấy đom đóm 

Chiêm bao thấy đom đóm ban ngày

Trong giấc ngủ mê, bạn nằm mê thấy đom đóm xuất hiện giữa ban ngày. Giấc chiêm baonày nhằm báo hiệu công việc của bạn ở hiện tại sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Do đó bạn cần lên kế hoạch, sắp xếp lại công việc, tránh lộn xộn sẽ khiến công việc càng khó khăn hơn.

Mộng thấy ánh sáng đom đóm

Bạn chiêm bao thấy ánh sáng của những chú đom đóm đang nhấp nháy trong ngôi nhà của bạn, thì điều này báo cho bạn biết những ước mơ của bạn sắp trở thành hiện thực. Công việc ở thời điểm hiện tại sắp đạt được như ý nguyện.

Nằm ngủ mê thấy đom đóm bay đậu vào người

Nếu gặp phải giấc chiêm bao này thì xin chúc mừng vì bạn đang gặp vận đỏ và nhận được nhiều lời chúc phúc từ tổ tiên. Nếu thấy đom đóm đậu vào người nghĩa là bạn đang có quý nhân phù trợ và đó có thể là người thân thiết đã mất luôn đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn cuộc sống. Có điềm báo này thì hãy tự tin hơn vào bản thân để đón tài lộc trong tương lai nhé.

Chiêm bao thấy đom đóm ban ngày

Nếu bạn nằm ngủ mê thấy đom đóm ban ngày cho thấy bạn đang ở trong hoàn cảnh bế tắc, khó khăn khiến cho bạn buồn rầu và thất vọng. Lời khuyên cho bạn là nên bình tĩnh lại để có thể tìm được hướng giải quyết phù hợp nhất, nhanh chóng thoát ra khỏi tình trạng hiện tại.

Mộng mị thấy mình đang vui đùa cùng đom đóm

Giấc chiêm bao là điềm Báo hiệu bạn là người khá vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Dù sự nghiệp không lắm thành công nhưng tinh thần luôn cảm thấy vui vẻ và lạc quan yêu đời.

Chiêm bao thấy con đom đóm không phát sáng

Bạn nằm ngủ mê thấy một chú đom đóm nhưng nó lại không phát ra ánh sáng ở phần đuôi, giấc chiêm bao này mang điềm báo xấu, sắp tới bạn nên cẩn thận trong mọi việc, nếu có dự định đi du lịch thì nên thận trọng, tốt nhất là đi trong ngày và tránh đi chơi đêm khuya.

Nằm ngủ mê thấy đom đóm chết

Khi bạn nằm chiêm bao thấy con đom đóm bị chết thì đừng lo lắng vì đây là điềm báo may mắn về sự thành công của bạn trong cuộc sống và công việc. Bởi vậy nên Sự ổn định trong cuộc sống giúp bạn có nhiều bước tiến vững chắc hơn trong sự nghiệp, bên cạnh đó gia đình bạn có người nhờ cậy được và sẵn sàng giúp đỡ nên công danh của bạn thời gian tới sẽ lên nhanh chóng.

Mỗi giấc chiêm bao về đom đóm ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Ứng theo đó là các con số xổ số may mắn nhất định. Hãy cùng tham khảo các con số may mắn mà KQXSMB đưa ra dưới đây nhé!

 • Mơ thấy đom đóm nên chọn số may mắn 78, 04
 •  Chiêm bao thấy đom đóm màu xanh nên chọn số 38, 03
 • Nằm mộng thấy đom đóm màu đỏ có thể chọn số 11, 49
 • Mơ thấy đom đóm màu vàng: 90, 69
 • Trong giấc mơ thấy đom đóm bay vào nhà 44, 85
 • Ngủ mơ thấy đom đóm sinh sản: 78, 50
 • Nằm mơ thấy bắt đom đóm, con số may mắn là 17, 45
 • Trong mơ thấy đom đóm bị chim ăn thịt chọn số 66, 05
 • Mơ thấy 2 con đom đóm: 85, 39
 • Mơ thấy 3 con đom đóm: 14, 31
 • Mơ thấy đom đóm bay vào phòng ngủ: 88, 42
 • Mơ thấy đom đóm bay khắp sân: 92, 34
 • Mơ thấy đom đóm đậu quanh cây: 13, 05

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc mộng thấy đom đóm nhé !