Battle Cry of Freedom lên Steam sau gần 10 năm phát triển

781

Sau gần 10 năm phát triển, Battle Cry of Freedom đã chính thức xuất hiện trên nền tảng Steam và dự kiến sẽ phát hành vào năm 2022.

Sau gần 10 năm phát triển, cuối cùng thì Battle Cry of Freedom đã chính thức được nhà phát triển Flying Squirrel Entertainment đưa lên Steam. Tuy nhiên game thủ chưa được chạm tay vào sản phẩm ngay bởi trò chơi dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2022. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay nhất.

Battle Cry of Freedom lên Steam sau gần 10 năm phát triển

Dành cho những ai chưa biết thì đây là một tựa game online bắn súng góc nhìn thứ nhất, được tạo ra nhằm mục đích tái hiện lại những trận đánh lịch sử từng diễn ra trong giai đoạn Nội chiến Hoa kỳ, kéo dài từ ngày 12 tháng 4 năm 1861, cho đến ngày 9 tháng 4 năm 1865.

Về phần Flying Squirrel Entertainment, hãng game này đã từng hợp tác và hỗ trợ cho TaleWorks Entertainment thực hiện bản DLC Napoleonic Wars cho Mount & Blade: Warband, một tựa game thuộc thể loại chiến thuật sandbox lấy bối cảnh thời trung cổ khá là nổi tiếng.

Quay trở lại với Battle Cry of Freedom, tựa game này đã hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bản đồ siêu to khổng lồ, đồng thời mỗi trận đấu sẽ hỗ trợ đến 300 người chơi, cùng với đó các loại quân phục và vũ khí sẽ được thiết kế đúng với lịch sử. Ngoài ra với cơ chế phá huỷ môi trường (tương tự như Battlefield), game thủ sẽ hiểu được như thế nào là sự khốc liệt trong chiến tranh.

Ở một diễn biến khác, Battle Cry of Freedom đồng thời cũng là tên của một bài hát, được viết bởi nhà soạn nhạc lừng danh George Frederick Root (1820–1895), nhằm ủng hộ cho Liên bang miền Bắc Hoa Kỳ (The Union). Không những thế, bài hát cũng từng được sử dụng làm nhạc nền cho chiến dịch tranh cử của Abraham Lincoln và Andrew Johnson.

Tính đến thời điểm hiện tại, tuy trò chơi đã được đưa lên nền tảng Steam và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022 nhưng Flying Squirrel Entertainment vẫn chưa công bố ngày phát hành và giá bán cụ thể cho Battle Cry of Freedom. Có thể bạn quan tâm, top game phan xa nhanh hay nhất hiện nay.