Jadon Sancho ra điều kiện chuyển nhượng cho Manchester United

668

Tin chuyển nhượng 18/2 : Jadon Sancho ra điều kiện chuyển nhượng cho Manchester United, Liverpool lôi kéo De Bruyne, Mourinho ngáng chân MU

Liverpool lôi kéo De Bruyne

De Bruyne đang là một trong những gương mặt được săn đón nhất thị trường chuyển nhượng, sau khi Man City bị cấm tham dự Champions League trong hai mùa giải.

HLV Jurgen Klopp muốn làm mới đội hình cho những tham vọng trong tương lai và De Bruyne là một trong những lựa chọn của Klopp. Kinh nghiệm của cầu thủ 28 tuổi này là yếu tố quan trọng. Trước mắt, Liverpool chắc chắn chia tay Lallana, và có khả năng bán bớt một số cầu thủ khác. Do vậy, Klopp cố gắng kéo De Bruyne về làm bệ phóng cho những Salah, Mane và Firmino ghi bàn.

Kết quả euro 2020 cũng như lịch euro 2020 sẽ được cập nhật nhanh và chính xác nhất tại website của chúng tôi, mời các bạn đón xem

Mourinho ngáng chân MU

Tuần trước, theo truyền thông Anh, Grealish được MU, Barca, Real Madrid và Man City theo đuổi. Mới nhất, Tottenham đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký thủ lĩnh của Aston Villa, trong thương vụ có giá khoảng 60 triệu bảng. StarSport cho biết, HLV Jose Mourinho bị thuyết phục bởi Grealish, nên muốn mang anh về Tottenham trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Mới đây, trong trận Aston Villa thua Tottenham 2-3, Mourinho được chứng kiến trực tiếp màn trình diễn của Grealish. Vì thế, ông càng quyết tâm lấy tuyển thủ 24 tuổi người Anh.

Jadon Sancho ra điều kiện chuyển nhượng cho MU

Vụ MU theo đuổi Jadon Sancho của Dortmund đã có những diễn biến mới. Theo trang Daily Mirror (Anh), MU vừa có cuộc họp với đại diện của Sancho. Trên bàn đàm phán, đại diện của tiền đạo người Anh đã đưa ra những điều kiện chuyển nhượng. Cụ thể, đại diện Sancho muốn hưởng lót tay 30 triệu bảng, và cá nhân Sancho nhận 10% phí chuyển nhượng. Như vậy, ngoài số tiền 100 triệu bảng mà Dortmund đòi hỏi, MU phải chi thêm 40 triệu bảng tiền phụ phí.