“Người thừa” Leicester lại bất ngờ có cơ hội dự Champions League

703

Cầu thủ chạy cánh đang được Leicester cho Fiorentina mượn rất có thể sẽ chuyển tới khoác áo một đội bóng đã lọt vào vòng knock-out Champions League.

Nửa đầu mùa giải 2019/20, cầu thủ được cho mượn tới Fiorentina đã không thể hiện được quá nhiều về mặt tỉ số bóng đá: 8 lần ra sân, tuyển thủ Algeria không có bất kỳ bàn thắng hay kiến tạo nào. Theo nhiều nguồn tin, La Viola đang cân nhắc kết thúc hợp đồng mượn Ghezzal ngay trong tháng 1 này.

Mùa hè vừa qua, HLV Brendan Rodgers đã đẩy đi nhiều cái tên không còn nằm trong kế hoạch của ông ở Leicester City. Một trong số đó là chân chạy cánh Rachid Ghezzal – người gia nhập danh sách những cầu thủ Premier League tới thử sức tới Serie A.

"Người thừa" Leicester lại bất ngờ có cơ hội dự Champions League
“Người thừa” Leicester lại bất ngờ có cơ hội dự Champions League

Đội bóng có trụ sở tại Bergamo sẽ có lần đầu tiên chơi tại vòng knock-out của UEFA Champions League, đồng thời sẽ phải nỗ lực chiến đấu cho một suất dự sân chơi này vào năm sau. Kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay Atalanta hiện đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng Serie A, kém đội ở vị trí thứ 4, AS Roma 4 điểm.

Mặc dù vậy, cơ hội thể hiện mình ở Xứ sở Mỳ ống của Rachid Ghezzal vẫn chưa hết, bởi theo La Gazzetta dello Sport, Atalanta đang sẵn sàng mượn cầu thủ 27 tuổi trong phần còn lại của mùa giải.

Rachid Ghezzal gia nhập Leicester với giá 10 triệu bảng ở thị trường chuyển nhượng năm 2018, nhưng anh không thể gây ấn tượng tại King Power và chỉ ra sân 18 lần. Bầy Cáo sẽ sẵn sàng để Ghezzal ra đi, nhưng Atalanta phải thuyết phục Fiorentina sớm chấm dứt hợp đồng cho mượn.

Đây là động thái nhằm củng cố lực lượng của HLV Gian Piero Gasperini, trong bối cảnh nửa sau của chiến dịch 2019/20 hứa hẹn sẽ rất vất vả với Atalanta.