Nhận định kết quả Louisville vs Memphis, 7h05 ngày 24/9

273

Nhận định kết quả Louisville vs Memphis, 7h05 ngày 24/9. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Louisville đấu với Memphis các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Louisville vs Memphis, 7h05 ngày 24/9

Du doan bong da hom nay Louisville và Memphis là trận đấu đáng xem của giải hạng Nhất Mỹ khi họ nằm trong top 3 của giải đấu. Trong đó, Louisville đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH hai miền giải hạng Nhất Mỹ với 63 điểm sau 30 trận. Trong khi đó, Memphis xếp ngay sau với 58 điểm song đá ít đối thủ 1 trận.

Trở lại với trận đối đầu sáng mai, Louisville chắc chắn là đội bóng tự tin hơn đối thủ nhờ lợi thế sân nhà. Cần biết, đội chủ sân Lynn Family đang có phong độ cao khi thắng 2 và hòa 2 ở 4 vòng đấu mới đây tại giải hạng Nhất.

Nhận định kết quả Louisville vs Memphis, 7h05 ngày 24/9

Nếu tính riêng trên sân nhà, Louisville vừa thắng tới 8 và chỉ hòa 1 lần ở 9 trận vừa qua tại giải hạng Nhất Mỹ. Qua đây, có thể thấy sân nhà Lynn Family đang là điểm tựa tinh thần đối với các cầu thủ Louisville.

Nếu tính riêng trên sân nhà, lich bong da Louisville vừa thắng tới 8 và chỉ hòa 1 lần ở 9 trận vừa qua tại giải hạng Nhất Mỹ. Qua đây, có thể thấy sân nhà Lynn Family đang là điểm tựa tinh thần đối với các cầu thủ Louisville.

Nhìn sang bên kia sân, Memphis có phần thiếu tin cậy khi thua 2, hòa 1 và thắng 2 lần ở 5 trận đấu mới đây. Điểm cần lưu ý, Memphis từng thua tới 6 và chỉ thắng 1 lần trong số 8 trận đối đầu vừa qua trước Louisville.

Dự đoán tỷ số Louisville 2-1 Memphis