Mơ thấy mưa đánh con gì? Là điềm báo cát hay hung

349

Theo các nhà giải mã bí ẩn giấc mơ thì đa số những giấc mơ thấy mưa hay có xuất hiện những hình ảnh liên quan đến mưa đều báo hiệu những điều tốt lành, may mắn.

Điềm báo ngủ mơ thấy mưa

Mơ thấy những cơn mưa xuân cho thấy rằng sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ có bước đổi mới, những cố gắng trong suốt thời gian qua cũng được công nhận và đạt được kết quả như mong đợi. Trong tương lai con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi và phát triển đấy.

Trong mơ bạn thấy hình ảnh của một cơn mưa rất to, tầm tã lại còn kèm theo cả sấm sét nữa. Giấc mơ này phản ánh tâm trạng hiện tại của bạn. Bạn đang bị kìm nén bởi một điều gì đó, tâm trạng bị ức chế và bạn muốn bùng nổ. Giấc mơ là điềm báo bạn đừng nên quá lo lắng. Vấn đề mà bạn hiện đang gặp phải nhất định sẽ được giải quyết ổn thỏa cả thôi. Việc quan trọng nhất bây giờ là hãy bình tĩnh lại, suy xét thật rõ cái vấn đề to đùng đó, biết đâu bạn sẽ biết phải xử lý như thế nào.

Mơ thấy mưa đánh con gì? Là điềm báo cát hay hung
Mơ thấy mưa đánh con gì? Là điềm báo cát hay hung

Trong mơ bạn thấy hình ảnh mình đang đứng dưới cơn mưa. Giấc mơ cho thấy hiện tại bạn đang có chuyện phiền não trong lòng. Có thể bạn đang gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Giữa hai người đang có dấu hiệu rạn nứt, có thể đi đến tình cảnh “đường ai nấy đi” bất cứ lúc nào”. Mơ thấy những cơn mưa xuân nối tiếp nhau thông báo rằng, sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ có bước chuyển mình lớn. Đây sẽ là một kết quả đáng mong đợi, bởi những khó khăn mà bạn phải trải qua đã đến nhận được những quả ngọt xứng đáng. Không chỉ vậy, trong tương lai con đường mà bạn theo đuổi sẽ còn rộng mở và sáng lạn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, giấc mơ này thường báo hiệu gia đình bạn sắp sửa chào đón thêm một thành viên nhí.

Hình ảnh bầu trời sau cơn mưa thật sự rất đẹp và ý nghĩa của giấc mơ này cũng đẹp và tốt lành y như vậy. Giải mã giấc mơ cho thấy sau bao nhiêu nỗ lực, phấn đấu cuối cùng thì công sức bạn bỏ ra đã thu về được những thành quả rất đáng trông đợi.

Những cơn mưa sẽ làm không khí bị ẩm ướt ảnh hưởng rất không tốt tới những người đang bị bệnh. Đây là một điềm báo không tốt khi người bị bệnh mơ thấy giấc mơ này. Giấc mơ ngụ ý trong thời gian sắp tới bệnh tình có thể bị chuyển biến theo chiều hướng xấu đi.

Còn nếu có nằm mơ thấy uống nước, thì hãy chú ý bởi không phải lúc nào giấc mơ này cũng mang đến toàn điều tốt lành đâu đấy nhé!

Nằm mơ thấy mưa to nên đánh con nào?

Mơ thấy mưa bão nên đánh con 39 – 69

Mơ thấy mưa nhỏ nên đánh con 08 – 68 – 78

Mơ thấy mưa rào nên đánh con 67 – 07 – 87

Mơ thấy mình ướt mưa nên đánh con 06 – 08 – 60

Mơ thấy mình đi dưới mưa nên đánh số 13 – 21

Mơ thấy mưa axit đánh số: 11 – 21 – 71

Mơ thấy mưa phùn đánh con: 36 – 86

Mơ thấy trời vừa tạnh mưa nên đánh: 00 – 44 – 46

Mơ thấy mưa nhưng không bị ướt: 02 – 32

Mời bạn xem thêm tin bóng đá cập nhật online 24/24h hàng ngày nhanh nhất, đầy đủ các thông tin bên lề, tin chuyển nhượng bóng đá.