iPhone 9 có thể có 8 màu sắc khác nhau

983

iPhone 9 được Apple giữ nguyên kiểu dáng nhưng sẽ thay đổi về màu sắc, có thể sẽ có 8 màu sắc khác nhau của chiếc iPhone này.

Khi Apple đã ra được 8 chiếc iPhone thì iPhone 9 không được coi là một sản phẩm mới của Apple nữa nhưng mỗi khi Apple tung ra sản phẩm mới thì lại làm khách hàng ngóng trông xem lần này mẫu iPhone đó khác với trước như thế nào.

iphone 9
iphone 9

Có thể nói rằng chiếc iPhone 9 này làm cho khách hàng nóng lòng hơn là những chiếc iPhone trước vì họ không biết lần này Apple có đưa ra sáng tạo gì mới hay không. Hay là vẫn nhàm chán như những mẫu iPhone trước.

Được biết, có tổng cộng 11 mẫu iPhone sẽ ra mắt vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, 11 model này sẽ chỉ nằm  ở 3 dòng sản phẩm chính với tên mã A19XX, A209X và A210X. Trong đó, model A19XX sẽ là bản giá rẻ trong khi iPhone Xs và iPhone Xs Plus (hoặc iPhone 9 và 9 Plus) sẽ có tên mã A209X và A210X tương ứng.

Model rẻ nhất trong các mẫu iPhone mới vẫn sẽ có màn hình tràn viền nhưng dùng tầm nền LCD để giảm giá thành thay vì Amoled. Các nhà cung cấp vẫn là những cái tên quen thuộc bao gồm LG Display và JDI.

Tuy kiểu dáng không thay đổi nhưng Apple đang thử nghiệm với các màu sắc khác nhau. Dù vậy nhưng cũng chưa biết màu sắc nào được bổ sung vào iPhone mới.

Mẫu iPhone có nhiều màu sắc nhất trong lịch sử Apple là iPhone 5c. Máy có các tùy chọn bao gồm xanh lá, xanh dương, vàng, hồng và trắng. Các thế hệ iPhone khác chỉ có màu trắng bạc, đen truyền thống bên cạnh vàng và vàng hồng.

Các nhà phân tích ở châu Á tin rằng phiên bản nâng cấp công nghệ của iPhone X trong năm 2018 sẽ có giá rẻ hơn. Cụ thể, mức khởi điểm model mới sẽ là 899 USD, thấp hơn con số khởi điểm cũ là 999 USD. Trước đó, iPhone X bị chê là mẫu smartphone có giá quá đắt và đây cũng là một phần lý do khiến doanh số bán ra của sản phẩm này không như Apple mong muốn.

Apple chưa hé lộ thông tin nào về iPhone mới nhưng bộ ba sản phẩm này nhiều khả năng ra mắt vào tháng 9 theo thông lệ của hãng hàng năm.