Top 4 game mobile miễn phí mới ra mắt gần đây cho tín đồ anime

1133

Anime là một thể loại truyện tranh Nhật Bản và những ai yêu thích thể loại này thì đã rất háo hức mong chờ những game này.

Cùng với những đồ họa, đẹp lại bắt mắt, game mobile miễn phí này đã thu hút được rất nhiều người chơi, đa số là những bạn trẻ yêu thích tạo hình trên anime.

Onmyoji Arena

Onmyoji Arena là tựa game MOBA dựa trên “vũ trụ” Onmyoji cuối cùng cũng chính thức ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Đến với Onmyoji Arena, người chơi sẽ được tham gia vào một trận chiến 5v5 với những người trong vai các Thức Thần của thế giới Onmyoji. Ở đó, game thủ sẽ sở hữu đầy đủ các yếu tố chính như bản đồ 3 lane, creep, hệ thống lên cấp độ, cộng skill cũng như trang bị phong phú.

Được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp với độ chi tiết cao, và phần lồng tiếng nhân vật vẫn sẽ được giữ nguyên bởi những “seiyuu” nổi tiếng.

Tạo hình để thu hút những người yêu mến anime
Tạo hình để thu hút những người yêu mến anime

Light x Shadow

Được ra mắt lần đầu tiên vào khoảng cuối năm ngoái, Light x Shadow (Quang Ảnh Quyết Đấu) là tựa game MOBA được xây dựng dựa trên bộ manhua cùng tên ở Trung Quốc, sau một thời gian dài phát triển ở quê nhà thì tựa game này đã chính thức có phiên bản tiếng Anh và được phát hành ở một số khu vực khác trên thế giới.

Light vs Shadow (光影对决) hay còn được biết đến với cái tên Quang Ảnh Đối Quyết, có nguyên tác là một bộ manhua của Trung Quốc, kể về cậu kiếm sĩ trẻ tuổi Ryun cùng cuộc hành trình đầy hiểm nguy để khám phá những bí ẩn xoay quanh cuộc đời cậu. Ryun, nhân vật chính của cả bộ truyện, nhân vật đầu tiên mà bạn sở hữu, đồng thời cũng sẽ là nhân vật mà bạn phải điều khiển khi để hoàn thành phần Thông tin Tân Thủ (Tutorial) của game.

Game dựa theo bản anime của Trung Quốc
Game dựa theo bản anime của Trung Quốc

Light x Shadow sở hữu giao diện điều khiển thông qua những phím ảo cùng joystick ảo trên màn hình, với cơ chế tự động chọn mục tiêu cho phép những kỹ năng khi dùng sẽ chính xác hơn, đồng thời cho phép người chơi sử dụng những kỹ năng định hướng một cách linh hoạt thông qua thao tác chạm giữ và kéo.

GrandChase

GrandChase là sản phẩm game đến từ hãng KOG, thuộc thể loại nhập vai, hành động theo hướng thời gian thực. Người chơi sẽ điều khiển một nhóm anh hùng dũng cảm, đương đầu với hàng trăm kẻ thù. Với số lượng nhân vật có thể thu thập, chiêu mộ lên đến 70, bạn hãy tạo nên một đội hình đặc trưng của riêng mình.

Bungo Stray Dogs: Tales of the Lost

Bungo Stray Dogs: Tales of the Lost đưa game thủ đến hành trình của một tổ chức mang tên Armed Detective Agency… vốn quy tụ những thám tử sở hữu sức mạnh siêu nhiên, những con người bước đi giữa thanh thiên bạch nhật và màn đêm tăm tối. Nhập vai vào Nakajima Atsushi – một thiếu niên bị ruồng bỏ và đá khỏi trại trẻ mồ côi, game thủ sẽ bắt đầu hành trình đi tìm bản ngã cho chính mình cũng như đánh thức sức mạnh tiềm ẩn bên trong.

Lối chơi của Bungo Stray Dogs: mỗi thành viên của Team sẽ được đại diện bởi một nguyên tố và bằng việc bắn viên viên bi chính xác đến những nguyên tố này game thủ sẽ kích hoạt nhiều đòn thế khác nhau. Chính vì thế game thủ luôn phải đối mặt với thử thách bắn hết tất cả các mục tiêu trên màn hình từ đó đẩy sức tấn công lên cao nhất và kích hoạt các chiêu thức bá đạo.

Chỉ với 4 game loại hình anime độc đáo này đã thu hút được vô số những người thích anime vào khám phá những cái mới mẻ của game.