Bật mí những cách tải video về iPhone tốt nhất

5054

Tải video về máy điện thoại là cách người dùng di động thường làm để có thể lưu lại chiếc video hay nhất về máy. Dưới đây là thông tin cách tải video về iPhone.

Bạn thường xem video ngay trên chính chiếc iPhone của mình, nhưng khi bạn muốn lưu lại video vào để xem mà không cần đến mạng 3g hay wifi thì lại không biết làm thế nào cả. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng để tải video về iPhone trong kho ứng dụng App Store. Nếu như bạn chưa biết nên tải, cài đặt phần mềm tải video trên iPhone nào, chưa biết nên chọn ứng dụng download video cho iPhone thì hãy cùng xem những sản phẩm được giới thiệu dưới đây nhé.

Cách tải ứng dụng video về iPhone

App Free Video Downloader Plus

Đây là một phần mềm ứng dụng tải video cho iPhone được sử dụng rất phổ biến. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi bởi ưu điểm đó chính là giao diện đơn giản, thao tác dễ thực hiện và cho phép người dùng tải video từ nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt hơn, ứng dụng còn hỗ trợ tải video dưới nhiều định dạng khác nhau, từ MP4, 3GP, Mov hay MPEG.

Cách tải video về iphone bằng app Free Video Downloader Plus
Cách tải video về iphone bằng app Free Video Downloader Plus

Người dùng có thể dừng hoặc tiếp tục tải các nội dung yêu thích chỉ bằng 1 thao tác. Quá trình tải được hoàn thành nhanh chóng và chất lượng. Đây là ứng dụng miễn phí nên người dùng iOS không nên bỏ qua.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Free Video Downloader Plus Plus cho iPhone về thiết bị

Bước 2: Khởi động ứng dụng Free Video Downloader Plus Plus lên và chọn vào Browser để vào địa chỉ web, ở đây mình vào dailymotion.com để tải phim.

Hiện nay Free Video Downloader Plus for iOS được đánh giá là phần mềm tải video về iPhone miễn phí và tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể cảm nhận thấy những ưu điểm của ứng dụng ngay khi sử dụng.

Bước 3: Chọn video cần tải, sau đó bấm vào biểu tượng Play.

Bước 4: Video bắt đầu được phát trực tuyến và đồng thời có biểu tượng hình chiếc thẻ nhớ (Save ) bạn bấm vào để tải video này về máy.

Bước 5: Chọn tiếp vào Download để bắt đầu tải.

Bước 6: Bạn có thể vào mục download ở Tab thứ 2 để xem quá trình tải và các video đã tải về máy.

Nếu như bạn chưa biết chọn phần mềm tải video cho iPhone như thế nào thì bạn nên tham khảo phần mềm này một chút. Chắc chắn khi sử dụng bạn sẽ không hối hận khi đã tải về.

Phần mềm Browser and File Manager for Documents

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone về thiết bị.

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, các bạn tiến hành nhấp vào biểu tượng ứng dụng ngay trên màn hình để khởi động ứng dụng.

Lưu ý: Vì đây là ứng dụng miễn phí, cho nên có khá nhiều quảng cáo hiển thị yêu cầu bạn tải về các ứng dụng không cần thiết. Do đó hãy nhấn Close với các hộp thoại lạ hiện lên.

Bước 3: Giao diện sử dụng của ứng dụng hiện lên, tại đây các bạn nhấn vào thanh address của ứng dụng và truy cập vào trang Youtube

Bước 4: Tại Youtube, các bạn tìm đến video mà bạn muốn tải về iPhone và nhấn vào xem đoạn video đó.

Bước 5: Ngay lập tức, một hộp thoại nhỏ hiện lên hỏi bạn có muốn tải video Youtube về iPhone hay không, ấn chọn Download để tải video về máy.

Bước 6: Tại thẻ Download bạn có thể thấy rõ video đang tải từ Youtube của bạn. Đồng thời, để nghe và xem lại video vừa tải về bạn chuyển qua thẻ File và nhấn vào tên video mà bạn muốn xem.

Cách tải video về iPhone bằng phần mềm Browser and File Manager for Documents
Cách tải video về iPhone bằng phần mềm Browser and File Manager for Documents

Ứng dụng tải video Ultra Downloader

Ứng dụng này được người dùng đánh giá cao về chất lượng khác nhau đó là phần mềm tải video này cho phép bạn tải video về từ một số trang web riêng biệt rất nhanh chóng, hiệu quả. Vì vậy nếu nhu cầu của bạn là tải các video từ web riêng về iPhone thì bạn nên sử dụng app download video trên iPhone này.

App Tube Downloader

Đây là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ đắc lực cho việc tải các video từ youtube. Với ứng dụng này bạn có thể tải cùng một lần nhiều video tới mức tối đa là 10 video/lần. Tốc độ tải phụ thuộc vào chất lượng mạng mà thiết bị kết nối.

Ứng dụng này còn tích hợp sẵn trình duyệt web nên bạn có thể vừa cài đặt vừa xem video ngay ở chế độ nền. Thiết lập bảo mật giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng và ngăn không cho người khác không thể tùy ý tải video về máy bạn.

Trên đây là những ứng dụng để tải video về máy iPhone mà congnghe3s đã chia sẻ. Những thông tin này hy vọng sẽ hữu ích cho bạn.