Chuyển nhượng sáng 8/9: Vị trí HLV trưởng của Chelsea đã có chủ mới

279

Vị trí HLV trưởng của Chelsea đã có chủ mới; Liverpool và Bayern Munich tranh mua Gavi là những tin tức có trong tin chuyển nhượng sáng 8/9.

Vị trí HLV trưởng của Chelsea đã có chủ mới

Ngay sau khi sa thải HLV Thomas Tuchel vì thành tích không tốt tại kqbd Anh thì chưa đầy 1 giờ sau ban lãnh đạo Chelsea đã có những động thái đàm phán với HLV Graham Potter để trở thành sự thay thế. Quyết định được đưa ra nhanh đến mức khiến người ta tin rằng việc loại bỏ chiến lược gia người Đức là điều đã được lên kế hoạch từ trước.

Tờ Daily Mail cho biết Graham Potter sẽ có mặt tại Stamford Bridge trong ngày hôm nay để thương lượng về những điều khoản. Tuy nhiên trước đó, The Blues sẽ cần phải tính tới mức phí giải phóng hợp đồng trị giá 16 triệu Bảng của ông với Brighton.

Chuyển nhượng sáng 8/9: Vị trí HLV trưởng của Chelsea đã có chủ mới

Liverpool và Bayern Munich tranh mua Gavi

Tiền vệ 18 tuổi của Barca Gavi đang là mục tiêu theo đuổi của cả Liverpool lẫn Bayern Munich.

Tuy còn rất trẻ nhưng Gavi đã được coi là nhân tố quan trọng trong đội hình của Barca thời Xavi, đã chơi 47 trận ở các giải cho Barca mùa trước và có 10 lần khoác áo tuyển Tây Ban Nha cho tới lúc này.

Dù vậy, Gavi vẫn chưa đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Barca và hợp đồng hiện tại của anh hết hạn cuối mùa này. Tình trạng hợp đồng của Gavi thu hút mối quan tâm của cả Liverpool lẫn Bayern Munich.

Hai ông lớn Châu Âu đang theo sát cầu thủ này và nếu Barca vẫn không gia hạn hợp đồng với Gavi, không loại trừ khả năng xảy ra cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Liverpool và Bayern để có sự phục vụ của anh.

M.U ra quyết định với De Jong

Tờ Team Talk dẫn nguồn từ nhà báo Fabrizio Romano cho hay, dù cả Man Utd lẫn Chelsea đều đã có những phương án thay thế Frenkie De Jong (Casemiro và Denis Zakaria), nhưng ở thời điểm hiện tại, họ vẫn đang theo dõi sát sao tình hình ngôi sao người Hà Lan. Cả hai đội bóng Premier League đều tin rằng, họ vẫn còn đó cơ hội chiêu mộ De Jong trong tương lai gần. Có thể ở phiên chợ Đông, họ sẽ quay lại hỏi mua De Jong.