Chuyển nhượng MU 14/10: MU xem xét ký Marco Asensio của Real Madrid

271

MU xem xét ký Marco Asensio của Real Madrid; Mục tiêu của MU có giá 105 triệu bảng là những tin tức có trong tin chuyển nhượng MU 14/10.

MU xem xét ký Marco Asensio của Real Madrid

Nhằm cải thiện thành tích tại kết quả bóng đá Ngoại Hạng Anh, MU và Erik ten Hag xem xét ký hợp đồng với Marco Asensio của Real Madrid ở chuyển nhượng mùa Đông – tháng 1/2023.

Tuyển thủ Tây Ban Nha tưởng sẽ rời Bernabeu vào mùa hè, nhưng rốt cuộc anh vẫn ở lại. Tuy nhiên, Asensio vẫn chưa được đá chính cho Real Madrid trận nào từ đầu mùa.

Thỏa thuận của Asensio với nhà vô địch La Liga sẽ hết vào cuối mùa nên tương lai hiện không chắc chắn. Theo nguồn trên, Asensio muốn tiếp tục ở lại Real Madrid.

Tuy nhiên, có thông tin rằng, người đại diện Jorge Mendes đã nói chuyện với Barca về khả năng chuyển nhượng tự do vào mùa hè của thân chủ mình, khi Chủ tịch Perez không muốn đề nghị gia hạn.

MU đang theo dõi tình hình và có kế hoạch đưa ra lời đề nghị vào tháng Giêng tới đây.

Chuyển nhượng MU 14/10: MU xem xét ký Marco Asensio của Real Madrid

Mục tiêu của MU có giá 105 triệu bảng

Theo tờ Metro (Anh), tiền vệ của Lazio, Sergej Milinkovic-Savic có giá 105 triệu bảng. Đây là chia sẻ của chủ tịch Lazio, Claudio Lotito. Tiền vệ người Serbia được liên hệ gia nhập MU kể từ năm 2018. Hợp đồng của Sergej Milinkovic-Savic với Lazio có thời hạn đến năm 2024. Milinkovic-Savic đang là nhân tố quan trọng trong đội hình của HLV Maurizio Sarri.

“Tôi không có thoả thuận nào với Mateja Kezman (người đại diện) để bán Sergej Milinkovic-Savic cho Juventus hay bất cứ đội nào khác. Giá của Sergej Milinkovic-Savic bây giờ không phải là 88 triệu bảng nữa mà là 105 triệu bảng. Mỗi tháng, giá của cậu ấy sẽ tăng lên”, Claudio Lotito phát biểu.

Không chịu thua Man City, MU chuẩn bị chiêu mộ em trai của Haaland

Theo thuyền thông Anh, Manchester United đang có nhũng động thái tiếp cận cầu thủ trẻ Albert Tjaland, em họ của Erling Haaland. Mới chỉ 18 tuổi nhưng cầu thủ trẻ người Na Uy được nhận định có tiềm năng phát triển ‘khủng khiếp’ hơn cả đàn anh.

Ở tuối 18, Tjaland ghi đến 64 bàn sau 37 trận cho đội trẻ Molde vào năm ngoài và góp công rất lớn trong các trận thắng với tỷ số trực tuyến  đậm của đội.