Chuyển nhượng cầu thủ 2/11: Chelsea đồng ý bán Emerson

448

Chelsea đồng ý bán Emerson; Tottenham ngắm trung vệ 55 triệu bảng từ Inter và những tin chuyển nhượng cầu thủ 2/11 đáng chú ý.

Chelsea đồng ý bán Emerson

Sau chiến thắng 3-0 cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay trước Burnley, Chelsea vừa xác nhận để Emerson Palmieri ra đi, sẵn sàng lắng nghe những đề nghị dành cho tuyển thủ Italy.

Inter và Juventus là hai đội bóng rất quan tâm đến Emerson. Ngoài ra, Roma cũng muốn đón anh trở lại.

Sau khi chi nhiều tiền cho chuyển nhượng, Chelsea đang chờ đợi đề nghị có sức thuyết phục nhất về tài chính từ các đội bóng Serie A.

Mùa này, Emerson mới chỉ có 123 phút thi đấu. Trong đó, có 9 phút ở Champions League, và anh chưa đá trên sân chơi Champions League.

Chuyển nhượng cầu thủ 2/11: Chelsea đồng ý bán Emerson

Tottenham ngắm trung vệ 55 triệu bảng từ Inter

Theo talkSPORT, đội bóng thành London sẽ trở lại với thương vụ Milan Skriniar. Sở hữu kỹ năng cá nhân thành thạo, thể chất lẫn thể lực tốt, Skriniar được giới chuyên gia nhận định bóng đá lichthidau đánh giá như mẫu trung vệ hoàn hảo dành cho bóng đá hiện đại. Thực tế ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Tottenham đã có những động thái muốn chiêu mộ ngôi sao người Slovakia, tuy nhiên Gà Trống và Inter đã không đạt được tiếng nói chung về giá cả.

Theo truyền thông Anh, chủ tịch Daniel Levy sẵn sàng chơi lớn khi chi ra 55 triệu bảng để đưa Skriniar về Tottenham vào tháng một, nhằm giúp Mourinho cải thiện hàng phòng ngự, hướng đến mục tiêu chinh phục danh hiệu. Inter Milan hiện đang sở hữu nhiều trung vệ chất lượng, vì vậy họ cũng muốn để Skriniar ra đi nhằm thu về một khoản phí.

Man City muốn cho mượn Stevanovic

Thần đồng người Serbia sẽ không sớm thi đấu cho đội chủ sân Etihad. Cầu thủ tấn công của Partizan, Filip Stevanovic sẽ gia nhập Man City vào tháng giêng nhưng có khả năng được cho mượn thẳng, tờ Manchester Evening News tuyên bố.

Cầu thủ 18 tuổi trên thực tế có thể trở lại Partizan ngay lập tức với The Citizens mong muốn Stevanovic tích lũy thêm kinh nghiệm trong 18 tháng tới trước khi gia nhập đội bóng của Pep Guardiola.