Chuyển nhượng BĐ Anh tối 28/3: Chelsea ra giá cho sao trẻ Barcelona

37

Chuyển nhượng BĐ Anh tối 28/3: Chelsea ra giá cho sao trẻ Barcelona, Liverpool chấp nhận đổi Arnold lấy trụ cột Real…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Chelsea ra giá cho sao trẻ Barcelona

Theo Nacional, đội bóng phía Tây London dành sự quan tâm nhất định cho Alejandro Balde, hậu vệ trái thuộc biên chế Barcelona. Thậm chí Chelsea còn sẵn sàng trả mức giá 50 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha.

Huấn luyện viên Mauricio Pochettino khá thích phong cách chơi bóng của Alejandro Balde. Vị chiến lược gia người Argentina coi anh là một mục tiêu chuyển nhượng khả dĩ vào mùa hè tới. Chủ tịch Todd Boehly sẽ cố gắng đạt thỏa thuận với Joan Laporta và Deco để sớm hoàn tất thương vụ này.

Chuyển nhượng BĐ Anh tối 28/3: Chelsea ra giá cho sao trẻ Barcelona
Chuyển nhượng BĐ Anh tối 28/3: Chelsea ra giá cho sao trẻ Barcelona

Theo tìm hiểu phu nu news, Alejandro Balde hiện đang điều trị chấn thương gân kheo gặp phải hồi cuối tháng 1. Nhiều khả năng anh sẽ không kịp trở lại ở mùa giải năm nay. Đây cũng sẽ là điều mà Chelsea cần phải cân nhắc bởi thể trạng của cầu thủ này.

Vượt mặt Chelsea, Man City, Arsenal có chữ ký của “báu vật”

Theo tiết lộ từ Charles Watts, sau khi được Arsenal thuyết phục, tài năng trẻ Ethan Nwaneri đã quyết định từ chối hàng loạt câu lạc bộ lớn và chuẩn bị ký vào bản hợp đồng chuyên nghiệp với Pháo thủ. Watts khẳng định, HLV Mikel Arteta đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình này.

Ký giả người Anh chia sẻ: “Theo như tôi được biết, bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của Ethan Nwaneri sẽ sớm được xác nhận. Mọi chuyện đã được thống nhất từ lâu, và giờ cậu ấy đã bước sang tuổi 17. Vì vậy, đôi bên sẽ sớm tiến hành ký kết thỏa thuận này.”

“Thuyết phục được Ethan là một cú hích lớn dành cho Arsenal, bởi cách đây không lâu, mọi người ở câu lạc bộ đã cam chịu sẽ mất đi cậu ấy.”

“Cả Chelsea và Manchester City đều đã nỗ lực rất lớn để có được Ethan, và có vẻ như cậu ấy sẽ ra đi. Nhụng, Arsenal vẫn cố gắng thuyết phục cậu ấy từ chối những gì các đội bóng khác đề xuất, và tôi hiểu Mikel Arteta đã đóng một vai trò rất tích cực trong quá trình đó.”

Liverpool chấp nhận đổi Arnold lấy trụ cột Real

Theo đánh giá thể thao, The Kop sẵn sàng thực hiện thương vụ hoán đổi với Los Blancos. Lúc này, Real Madrid muốn nâng cấp vị trí hậu vệ phải thông qua việc tiếp cận Trent Alexander-Arnold bên phía Liverpool.

Ở chiều ngược lại, dù cho Arnold đang đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch CLB. tuy nhiên đại diện xứ sở sương mù sẵn sàng thực hiện một vụ hoán đổi nếu Real đồng ý sử dụng Rodrygo Goes như một phần thỏa thuận. The Kop đang tìm kiếm phương án thay thế Mohamed Salah và Rodrygo sẽ là cái tên phù hợp.