Chuyển nhượng 23/2: MU săn tiền vệ “0 đồng” từ Juventus

214

MU săn tiền vệ “0 đồng” từ Juventus; 4 CLB Ngoại hạng Anh theo đuổi sao tuyển Pháp là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 23/2.

MU săn tiền vệ “0 đồng” từ Juventus

Sau trận thắng theo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, MU đang rất muốn ký hợp đồng với tiền vệ Adrien Rabiot của Juventus. Cầu thủ 27 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh trong thời gian gần đây và thu hút rất nhiều sự chú ý từ các đội bóng lớn.

Hợp đồng hiện tại của Rabiot với Juventus sẽ hết hạn vào mùa hè. Hiện tại không có cuộc đàm phán nào về việc gia hạn, nên nhiều khả năng Rabiot sẽ trở thành cầu thủ tự do ở phiên chợ hè 2023. MU đã xác định được cơ hội và có khả năng sẽ thúc đẩy quá trình theo đuổi để có được chữ ký của Rabiot.

Chuyển nhượng 23/2: MU săn tiền vệ "0 đồng" từ Juventus

4 CLB Ngoại hạng Anh theo đuổi sao tuyển Pháp

Tiền đạo tuyển Pháp và M’Gladbach Marcus Thuram đang là mục tiêu chiêu mộ cùng lúc của cả MU, Tottenham, Newcastle và Aston Villa.

Con trai của huyền thoại Lilian Thuram đang có phong độ rất cao. Marcus Thuram ghi 14 bàn sau chỉ 20 trận đá chính cho M’Gladbach kể từ đầu mùa. Anh có tốc độ, khả năng đi bóng và dứt điểm đều tốt. Marcus Thuram sẽ hết hợp đồng với M’Gladbach cuối mùa này và có vẻ sẽ không gia hạn.

Các đội bóng Anh càng bị thu hút bởi tiền đạo Pháp muốn thi đấu ở giải Ngoại hạng.

MU muốn có Mason Mount

Tiền vệ 24 tuổi của Chelsea Mason Mount đang nằm trong tầm ngắm của MU. Mount đang bước vào năm cuối trong hợp đồng với Chelsea và hai bên vẫn chưa đạt thỏa thuận gia hạn.

Bản thân Mason Mount được cho là cũng muốn gia nhập MU. Về phía MU, ông Erik Ten Hag muốn gia cố tuyến giữa và chiêu mộ một tiền vệ giàu sáng tạo như Mason Mount là ý tưởng không tồi.

Nếu tình trạng hợp đồng giữa Mount và Chelsea không được cải thiện, MU hoàn toàn có thể đặt vấn đề với Mount trong thời gian tới.