Chuyển nhượng 15/11: MU liên hệ Napoli hỏi mua Victor Osimhen

288

MU liên hệ Napoli hỏi mua Victor Osimhen; Ronaldo có chính xác 3 bến đỗ tiềm năng là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 15/11.

MU liên hệ Napoli hỏi mua Victor Osimhen

Quỷ đỏ từ lâu đã xác định bổ sung một tiền đạo là điều cần thiết phải làm khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Cuộc phỏng vấn của Ronaldo gần đây càng khiến HLV Ten Hag muốn thúc đẩy quá trình này. Theo Il Mattino, Quỷ đỏ được cho là đã liên hệ với Napoli hỏi về việc ký hợp đồng với Victor Osimhen.

Osimhen là mẫu trung phong hiện đại, có khả năng hoạt động rộng. Tuy nhiên, mức giá mà Napoli đưa ra không hề rẻ. Đội bóng Ý chỉ đồng ý bán Osimhen nếu nhận đủ 100 triệu euro. Tiền đạo 23 tuổi có hợp đồng với Napoli đến hè 2026.

Chuyển nhượng 15/11: MU liên hệ Napoli hỏi mua Victor Osimhen

Ronaldo có chính xác 3 bến đỗ tiềm năng

Hiện tại, BLĐ MU đang họp để đưa ra hình phạt với Ronaldo thì nhiều khả năng, Quỷ đỏ sẽ cắt luôn hợp đồng sớm với CR7. Và theo những báo cáo mới nhất từ tờ GOAL, 3 bến đỗ tiềm năng nhất của cựu sao Real Madrid lúc này là Sporting Lisbon, Chelsea và đến Mỹ chơi ở giải MLS.

Tuy nhiên, với kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng, The Blues chắc chắn sẽ là địa điểm mà Ronaldo muốn tới nhất. Lí do là bởi anh sẽ có cơ hội lớn hơn để tiếp tục chinh phục các danh hiệu ở nước Anh nói riêng cũng như ở các đầu trường châu Âu nói chung.

Thêm lý do khiến Mbappe muốn rời PSG

Theo L’Equipe, hồi cuối tháng 9, PSG đã chậm trễ trong việc thanh toán phần lớn tiền lương theo thỏa thuận cho tiền đạo Kylian Mbappe. Mặc dù CLB sau đó đã những phương án để giải quyết và bù đắp nhưng vẫn khiến ngôi sao người Pháp không khỏi khó chịu.

Đó cũng là lý do tại sao tiền đạo 23 lại bày tỏ mong muốn ra đi vào tháng 10 dù đang có đóng góp rất lớn trong các trận thắng theo tỷ lệ kèo của đội bóng. Trước đó báo chí Pháp đưa tin Mbappe có mâu thuẫn với CLB về kế hoạch chuyển nhượng hè 2022  khi không thể đem về một tiền đạo cắm đẳng cấp.