Real Madrid quyết giật ‘tiểu Mbappe’ nước Pháp

703

Real Madrid quyết giật ‘tiểu Mbappe’ nước Pháp; Juventus giảm giá bán Dybala; Muốn thoát hiểm, M.U hãy ký hợp đồng với “quái thú” tuyến giữa La Liga!

Real Madrid quyết giật ‘tiểu Mbappe’ nước Pháp

Theo Marca, Real Madrid đang nhắm đến Eduardo Camavinga để có livescore tốt, sao trẻ tài năng của CLB Rennes, chơi ở giải Ligue 1. Camavinga là mẫu cầu thủ thi đấu đa năng, người có tốc độ tốt, khả năng thu hồi bóng hiệu quả và hỗ trợ tấn công sắc bén. Vì lẽ đó, đây hứa hẹn sẽ là bản hợp đồng rất giàu tiềm năng.

Nếu muốn có sao trẻ sinh năm 2002 đến từ Angola, Real Madrid phải cạnh tranh quyết liệt với cả Arsenal và AC Milan, những CLB lên kế hoạch theo đuổi Eduardo Camavinga từ lâu.

Real Madrid quyết giật 'tiểu Mbappe' nước Pháp

Juventus giảm giá bán Dybala

Theo Sky Sports News, đội bóng của Italia chỉ muốn thu về 60 triệu bảng từ cầu thủ 26 tuổi ở phiên chợ Đông 2020. Số tiền mà Juventus yêu cầu nằm trong khả năng chi trả của MU và Tottenham, vấn đề ở chỗ hai đội bóng này có đáp ứng được những điều khoản cá nhân mà Dybala yêu cầu hay không. MU sẽ trở lại thương vụ Dybala vào kỳ chuyển nhượng tháng 1, Tottenham cũng sẵn sàng gửi những lời đề nghị.

Muốn thoát hiểm, M.U hãy ký hợp đồng với “quái thú” tuyến giữa La Liga!

Theo Soccersouls, nếu muốn sớm thoát khỏi vũng bùn thất vọng, Man Utd nên nhanh chóng chiêu mộ Thomas Partey ở kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Bởi lẽ, “quái thú” khu trung tuyến của Atletico Madrid và La Liga là mẫu nhân tố mà HLV Solskjaer đang rất cần vào lúc này.

Quỷ đỏ cũng từng có những liên hệ chuyển nhượng Thomas Partey mùa hè 2019, nhưng đến cuối cùng mọi thứ lại không diễn ra. Mùa đông 2020 là thời điểm thích hợp để kích hoạt lại thương vụ này. Thương vụ này được cổng game đánh giá rất cao khi đưa ra tỷ lệ trực tuyến cao.