Paulo Dybala không đến MU vì “hoa hồng”

549

Paulo Dybala không đến MU vì “hoa hồng”; Jose Mourinho chờ Zinedine Zidane bị sa thải; MU cân nhắc giữ Alexis Sanchez vì ‘có biến’ sau vòng 3 Ngoại hạng Anh.

Paulo Dybala không đến MU vì “hoa hồng”

Tiền đạo Paulo Dybala không thể gia nhập Man United, lý do là bởi nửa đỏ thành Manchester không thể thuyết phục thành công Juventus nhả người.

Cụ thể, người đại diện của Paulo Dybala ông Jorge Antun xác nhận thông tin với tờ Tuttosport rằng: “Vâng, tôi đã nói chuyện với đội bóng Anh. Nhưng những câu chuyện về điều khoản hoa hồng là không đúng sự thật. Đó chỉ là vấn đề đàm phán giữa Man United  và Juventus mà thôi”.

Paulo Dybala không đến MU vì “hoa hồng”

Jose Mourinho chờ Zinedine Zidane bị sa thải

Theo AS, HLV Jose Mourinho đã từ chối những lời mời dẫn dắt của nhiều đội bóng. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn đang giữ liên lạc với Real Madrid. Ông sẵn sàng tiếp quản Real nếu Zinedine Zidane bị chủ tịch Florentino Perez sa thải.

​Tin từ Diario Sport, Chủ tịch Florentino Perez đã tính đến khả năng xấu nhất có thể sa thải Zinedine Zidane trong vài tháng tới và ấn định Jose Mourinho lên tiếp quản ghế nóng.

Nguồn tin này cho biết, mọi kế hoạch của Perez sau khi bổ nhiệm Zidane trở lại không đi theo mong đợi. tỷ số bóng đá hôm nay của nhà cầm quân người Pháp không tốt.

MU cân nhắc giữ Alexis Sanchez vì ‘có biến’ sau vòng 3 Ngoại hạng Anh

MU cân nhắc giữ lại Alexis Sanchez thay vì đẩy sang Inter Milan vì chấn thương của Anthony Martial ở trận đấu với Crystal Palace (vòng 3 Ngoại hạng Anh). Không loại trừ khả năng ngôi sao người Pháp phải nghỉ thi đấu 1 vài tuần. Tỷ lệ bóng đá hôm nay 1.1/4 ở trận đấy này đang là khá có lợi cho người chơi.

Theo truyền thông Anh, nếu điều đó xảy ra, MU sẽ giữ chân Alexis Sanchez ít nhất là tới kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020. Bởi hàng công của họ đang mỏng đi trông thấy sau khi Romelu Lukaku đầu quân cho Inter Milan.