Tin chuyển nhượng 19/7 : Chelsea gia hạn HĐ với tài năng trẻ Callum Hudson-Odoi

692

Chelsea gia hạn hợp đồng với tài năng trẻ Callum Hudson-Odoi Hay Bayern muốn chiêu mộ Brais Méndez là những tin tức chính của ngày 19/7 của chuyên trang 22bet

– Tài năng trẻ của Chelsea, Callum Hudson-Odoi sắp ký một hợp đồng 5 năm với “The Blues”, với mức lương lên tới 100.000 bảng/tuần, có thể nâng lên thành 10 triệu bảng/năm. Trước đó, Bayern Munich đã gạ mua tiền vệ này với giá 35 triệu bảng, tuy nhiên việc Frank Lampard tiếp quản đội bóng đã ngăn không cho điều này xảy ra. Nhất là trong bối cảnh mà Chelsea đang đứng trước án phạt cấm chuyển nhượng 2 kỳ liên tiếp, thì những cầu thủ giá trị như Callum Hudson-Odoi sẽ là đối tượng giữ chân hàng đầu của The Blues.

– Fekir sắp gia nhập Betis. Theo tờ L’Equipe tại Pháp, ngôi sao tấn công Nabil Fekir sắp trở thành người của Real Betis sau khi Betis và Lyon đạt được thỏa thuận giá cả. Được biết Lyon chỉ đòi mức giá khoảng 25 triệu euro, và Betis không những đề nghị mức lương 6 triệu euro/năm mà còn cam kết sẽ tuyển mộ cả em trai của Fekir.

– BLĐ Bayern Munich vừa đưa tiền vệ Brais Méndez vào danh sách những cầu thủ mà họ muốn chiêu mộ. Theo tiết lộ, Hùm xám sẵn sàng chi 25 triệu euro để giải phóng hợp đồng cho Mendez.

– Giới truyền thông Anh loan tin, Arsenal sắp mượn được vận động viên thể thao Dani Ceballos của Real Madrid. Đây là thông tin không vui dành cho Tottenham, đội bóng cũng muốn sở hữu cầu thủ 22 tuổi này.

– MU chi tiền hỏi mua Aubameyang. MU được cho đã đưa ra mức giá hỏi mua 62 triệu bảng dành cho tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang của Arsenal. MU coi Aubameyang là mục tiêu thay thế Lukaku. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc liệu Arsenal có hay không mua thêm tiền đạo vào mùa hè năm nay. Có tin họ sắp chiêu mộ ngôi sao Everton của ĐT Brazil.